truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Ngôn tình Trung Quốc

Bách hợp lại hợp đan phi thiệp – Chương 09 part 2 

Đăng ngày 14/6/2013 by admin

Xem toàn tập:
loading...

Từ khi biết trên giang hồ có một mỹ nam tử vô cùng như vậy, phương tâm của nàng liền ở trên người y, phái người hỏi thăm chuyện của y, mới biết nói y mặc dù có được vô số hồng phấn tri kỷ, nhưng không phải đồ háo sắc, đối nữ tử rất có lễ, đến nay chưa có nữ tử bắt lòng của y. Tiêu sái của y không kềm chế được, cá tính nhã nhặn rồi lại phóng đãng, trong thiên địa có mấy người so với được với y?

Mà bằng điều kiện của Đường Lâm nàng, dung mạo của nàng, bọn dung chi tục phấn (4) không thể so sánh được, hơn nữa gặp qua nàng mọi người khen nàng có thể đoạt được danh hiệu giang hồ đệ nhất mỹ nhân, càng làm cho nàng đối với bản thân tin tưởng mười phầh. Chỉ cần Tây Môn Vân thấy nàng, khó không quỳ gối dưới váy của nàng. (trong đoạt bảo kế trúng kế nói về Tây Môn ca cũng có một cảnh quỳ dưới váy hắc hắc, ai hứng thì đón xem, ta thì ta không edit đâu ^ ^)

Hai người đi qua đi lại, đi qua ven thượng hồ, đã thấy một đôi nam nữ ở cây cối âm u nói nhỏ, giống như thân thiết.

Đường Lâm mới đầu còn đảo qua liếc mắt một cái, cũng không để ý, nhưng cảm thấy được giống như đã gặp ở đâu, nghiêng đầu cẩn thận, bất giác mắt hạnh mở to, cước bộ dừng lại.

” Ngươi không chết?” nàng kinh hô. Trúng độc của Đường môn có thể có cơ hội sống rất chi là ít.

m thanh này đồng thời quấy rầy hai người dưới tàng cây. Đan Phi vừa thấy là nàng, vội đem Bách Hợp kéo ra phía sau, giống như hận thù cừu nhân mà nheo mắt lại.

” Lại là cái bà điên này, ngươi lại muốn làm gì?” chàng nhanh chóng phòng bị nàng.

” Nguyên lai ta xem thường ngươi, có bản lĩnh cởi bỏ độc ‘ Thất Hồn Yên ’, xem ra các ngươi mạng lớn.” nàng ngạo mạn nhìn Bách Hợp tránh sau lưng chàng, nàng không thể dễ dàng tha thứ trên đời có nữ tử so với nàng đẹp hơn tồn tại.

Địch Tử Tĩnh không rõ hỏi han: ” Sư muội, muội đang nói cái gì? Chẳng lẽ… muội lại tùy tiện sử dụng độc hại người? Nếu như bị sư phụ biết… “

” Huynh không nói cha ta sẽ không biết .” nàng rất nhanh quay đầu qua, “Xem ra, vận khí các ngươi không tồi, bất quá lần sau sẽ không biết nói vận khí có tốt hay không .”

Đan Phi lấy tư thế hoàn toàn bảo hộ nói: ” Ngươi dám đả thương nàng một lần nữa, ta thề sẽ giết ngươi, đừng tưởng rằng ngươi là người của Đường môn thì ta sẽ sợ ngươi.”

” A… Đan Phi, ngươi hiện tại là tự thân khó bảo toàn, trên bố cáo thiếp muốn bắt ngươi về quy án, còn treo giải thưởng một trăm lượng bạc, không lâu sẽ có rất nhiều người tới bắt ngươi đi ngồi tù, cho dù ta không động thủ, cũng sẽ có người giúp ta chém đầu của ngươi.”

” Hừ! Ngươi cho là như vậy đã bắt được ta sao? Bà điên như ngươi, xú nữ nhân.”

” Ta cắt cái miệng của ngươi.” nàng thét chói tai.

” Sư muội, dừng tay! Là chúng ta có sai trước…” Địch Tử Tĩnh ngăn nàng lại, nhưng cũng chỉ có thể ngăn trở nhất thời.

Đường Lâm dùng sức đẩy hắn ra: ” Huynh không giúp ta liền cút qua một bên, chuyện của ta không cần huynh quản, huynh muốn nói cho phụ thân ta cứ việc nói, ta sẽ không bỏ qua hắn ta.”

” Sư muội… !”

” Hừ! Ngươi có bản lĩnh không dùng độc, đấu tay đôi với ta, nhất quyết thắng bại.” Đan Phi đối diện nàng.

Nàng cười đến run rẩy hết cả người: ” Công phu của Đường môn ta chú trọng ở chỗ dụng độc, huống hồ chỉ cần có thể giết được ngươi, cho dù dụng độc thì sao? Ngươi có năng lực gì làm khó dễ được ta?”

” Ngươi là nữ nhân đê tiện.” chàng chửi ầm lên. (nói hay *vỗ tay*)

Bách Hợp sợ hãi đi ra từ sau lưng chàng: ” Đường cô nương, Đại Phi luôn luôn nhanh mồm nhanh miệng, trong lời nói lại không có lòng dạ nào, chàng không phải thật sự chửi, mong cô nương không cần sinh khí với chàng.”

Đan Phi làm cho nàng ra sau hơn: ” Nói lý cùng với loại nữ nhân này làm gì? Cô ta tự cho là Cửu Thiên Huyền Nữ hạ phàm, từng nam nhân đều phải mê cô ta mới được, cũng không thử soi gương, hiện tại cô ta há miệng nói lớn trông cực kì khó coi, đều có thể dọa chết người.”

” Đan… Phi… ” Đường Lâm thân thủ tới eo lưng sờ một cái, dương tay bắn ra ám khí trong tay.

” Xoẹt! Xoẹt!” hai tiếng bắn về phía chàng, Đan Phi che chở Bách Hợp né tránh ám khí nàng phát ra. Nếu để cho nó dính vào một chút, chuẩn bị đi đời nhà ma.

Nàng chưa từ bỏ ý định lại, ngay lúc đó, trước mắt phút chốc xẹt qua một đạo bóng trắng.

” Đinh!…!” vài tiếng hạ xuống, ám khí toàn bộ rơi trên mặt đất.

Tây Môn Vân buông sáo ngọc, sau đó chắp tay nói: ” Đường cô nương, đệ đệ của ta đã gây nên tội gì, tại hạ thay hắn giải thích với cô nương, còn thỉnh chớ trách.”

Đường Lâm ngây dại. Nam tử trước mặt này phong nhã tuấn tú như thế, dung mạo so với Phan An, thấy mặt nàng đỏ hồng lên, nhưng lại phát không ra tiếng.

Y xưng Đan Phi là đệ đệ, như vậy y là ca ca của hắn ?

” Huynh… là…” không thể tưởng được ca ca của Đan Phi lại có thể tuấn mĩ như vậy.

” Nhị ca, huynh tới vừa lúc, bà điên này có vấn đề, thấy người sẽ sử dụng độc hại người.” Đan Phi nhân cơ hội cáo trạng.

” Là đệ đối người ta vô lễ trước, nếu không Đường cô nương như thế nào lại ra tay với đệ?” y tìm cái bậc thang để cho Đường Lâm đi xuống, dịu đi không khí hai bên, ” Đường cô nương, thỉnh xem khắp thiên hạ ai cũng bản tính nhân hậu của cô nương, tha thứ sự lỗ mãng của đệ đệ tại hạ.”

Địch Tử Tĩnh sải bước, từng bước đến trước nàng nói: ” Không có chuyện gì, là sư muội ta cá tính quá mức xúc động, mới tạo thành hiểu lầm, chính là Tây Môn huynh cùng vị Đan huynh đệ sao lại là huynh đệ, chuyện này…”

” Ta cùng đệ ấy là huynh đệ cùng cha khác mẹ. Địch huynh, biệt lai vô dạng (5)? Lệnh sư Đường môn chủ có khỏe không?” y chắp tay hàn huyên nói.

loading...

” Đa tạ phúc của Tây Môn huynh, gia sư hết thảy mạnh khỏe.” Địch Tử Tĩnh càng cảm thấy Tây Môn Vân ” sáo ngọc công tử” nhân nghĩa trước mắt là đối thủ đáng sợ. Mặt y cười cười nói nói như thế, làm cho người ta không nắm bắt được tâm tư thật của y, nếu muốn từ trên người y lấy được Bảo Khố Đồ chỉ sợ khó càng thên khó.

Nguyên bản thần thái của Đường Lâm nhìn y một cách say mê, thật vất vả đem cuộc nói chuyện hai người tiếp thu được. Tây Môn huynh? Sư huynh xưng hô y là Tây Môn huynh? Vậy y không phải là…

” Huynh… huynh là Tây Môn Vân? ‘ Sáo ngọc công tử ’ Tây Môn Vân?” trên gương mặt đã thay đổi nhan sắc, hiện giờ là màu tím thê thảm.

” Đúng là tại hạ.” Tây Môn Vân tươi cười vẻ mặt tao nhã vô cùng.

Đường Lâm không té xỉu tại chỗ đã là may lắm rồi. Trời ơi, trò hề của nàng toàn bộ để cho y nhìn thấy ! Mới vừa rồi nàng còn muốn giết huynh đệ của y, giống như ở trước mặt Tây Môn Vân hình tượng mất hết, tất cả biểu hiện chuẩn bị tốt ở trước mặt y hết thảy toàn bộ ngâm nước nóng, đều là tên Đan Phi kia hại thảm .

Nàng cực lực nghĩ muốn vãn hồi thế cục, gợi lên một mạt tươi cười quyến rũ.

” Đường Lâm gặp qua Tây Môn công tử.” nàng chắp tay thi lễ, đưa ra mị nhãn. (con mắt cô ta tà mị là đúng rồi = =)

” Đường cô nương, không dám nhận.” y cười yếu ớt vuốt cằm, bất vi sở động,(6) trong mắt không hề có nửa phần si mê hoang mang. (người trong mộng của ca chuẩn bị xuất hiện rồi, ai lại để ý bà điên này ^ ^, muốn biết cứ việc tìm đọc ^ ^)

Cử chỉ này của nàng cùng dáng vẻ kệch cỡm khiến Đan Phi một tiếng cười lạnh, Đường Lâm là hận trong đầu, nhưng trong lòng trước mặt bề trên lại không tiện phát tác.

Tây Môn Vân quay đầu thoáng nhìn chàng cảnh cáo, mới hỏi nói: ” Địch huynh cùng Đường cô nương đến Giang Tô là làm việc, hay là thuần túy đến du sơn ngoạn thủy?” (7)

” À…” Địch Tử Tĩnh nhất thời nghẹn lời, ” Tây Môn huynh ở đây không ổn lắm? Chúng ta tìm một chỗ hảo hảo nói chuyện.” lấy tài trí của Tây Môn Vân, không thích hợp đi thẳng trực tiếp vào vấn đề để thấy được ý đồ, chỉ có tìm cơ hội tỉm hiểu khẩu khí của y.

Đường Lâm trong lòng mừng rỡ. Sư huynh quả nhiên hiểu được lòng của nàng, giúp nàng có cơ hội được ở chung với y. (ăn dưa bở rồi =’=)

” Đúng vậy! Tây Môn đại ca, để cho tiểu muội dẫn đường nhé?” nàng đã muốn chủ động thay đổi cách xưng hô với y, cực lực mời.

Đan Phi mắng vài câu không tiếng động. Nhị ca đang làm xiếc? Cùng hai người này có cái gì tốt để ôn chuyện, còn không mau để bọn họ đi? Chàng nhìn đến nữ nhân điên kia liền một bụng hỏa.

” Nhị ca, ngươi đã quên chúng ta còn có việc muốn làm sao? Không có thời gian ở đây dây dưa.” Ngụ ý chính là khinh thường bọn họ, theo chân bọn họ nói nhiều câu tương đương việc lãng phí thời gian.

Đường Lâm ăn thịt người bằng ánh mắt hướng chàng, lại khôi phục lúm đồng tiền xinh đẹp, nói: ” Lúc trước đối Đan đại ca vô lễ tất cả đều là hiểu lầm, thỉnh tha thứ tiểu muội không biết, mong rằng rất hân hạnh được đón tiếp hai vị.”

” Đừng kêu thân thiết như vậy, cái gì Đan đại ca, da gà của ta đều nổi lên hết cả.” chẳng lẽ chàng nghe không ra nàng là muốn tiếp cận Tây Môn Vân, mới chủ động đối với chàng cực tốt? Nữ nhân dối trá!

Chàng vỗ vỗ cánh tay khoa trương, sợ run cả người, bộ dáng muốn dứt bỏ chuyện lạ, nói nàng thấy đối chàng hận ý càng sâu. Từ nhỏ nuông chiều từ bé, chẳng khi nào bị người nhục nhã? Khẩu khí này thực tại khó có thể nuốt xuống.

” Tam đệ, đệ quá thất lễ, đường cô nương cũng là một phen hảo ý, nếu thịnh tình không thể chối từ, tại hạ đành phải cúng kính không bằng tuân mệnh.” Tây Môn vân vẫn là một thân phiêu dật, giống như căn bản không nghi ngờ người ta có ý đồ gì.

Đan Phi cấp hảm: ” Nhị ca… “

Y làm như không để ý đến ánh mắt chàng, chắp tay nói: ” Địch huynh, thỉnh dẫn đường.”

” Đường môn ở gần đây có một trúc đình, không chê, Tây Môn huynh cùng hai vị sẽ theo Địch mỗ đến.” Địch Tử Tĩnh cũng quay về lấy lễ nói.

Đường Lâm tiếp đón nhiệt tình: ” Tây Môn đại ca, mời theo tiểu muội đến.”

” Đường cô nương, thỉnh.”

Sự tình diễn biến đến nay, Đan Phi chỉ có thể âm thầm kêu khổ, đoán không ra Nhị ca chàng trong nửa hồ lô chính là thuốc gì, nhưng cũng chỉ có thể theo sau.

******

Chú thích:

(3) diện mạo tư thủ: tạm dịch: diện mạo mỹ cùng tư cách tốt

(4) dung chi tục phấn: ý chỉ các cô nương xem việc thoa phấn trên mặt là đẹp.

(5) biệt lai vô dạng: không có tin tức bóng dáng

(6) bất ở vi động: không có động tĩnh gì

(7) du sơn ngoạn thủy: đi ngao du khắp nơi ngắm cảnh đẹp

(1) đả thảo động xà: đánh cỏ động rắn

(2) Phi Thiên Phủ: bay lên phủ trời

Xem cả bộ:

Các chương khác:

xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: