truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Ngôn tình Trung Quốc

Bách hợp lại hợp đan phi thiệp – Chương 02 part 2 

Đăng ngày 14/6/2013 by admin

Xem toàn tập:
loading...

” Tiểu nhị, ta phải đợi bao lâu thức ăn mới được mang lên đây? Hay là muốn ta đến nơi khác ăn?” cơn tức của chàng đã muốn nghẹn thật lâu, đã đạt nhanh đến cực hạn.

” Ta lập tức đi xuống phân phó, ngươi chờ một chút.” tiểu nhị mang theo mồ hôi lạnh mà rời khỏi.

Bách Hợp khắc chế động tác của chân. Chân của nàng hảo mỏi! Đi đường lâu như vậy, hai cái đùi đều muốn nhanh chặt đứt đi.

Chính là nàng sợ vừa động, Đan Phi lại có ý nói nàng. Rốt cuộc phải nhẫn nại, rất nhanh thôi chàng sẽ biết nàng là thành tâm thành ý, không có ý đồ khác, chính là đơn thuần nghĩ muốn cùng chàng kết giao bằng hữu, sau đó cùng nhau bước chân vào giang hồ mà thôi.

Bản thân nàng âm thầm cố gắng, đối với chính mình tin tưởng. Đan Phi là người tốt, chàng chính là lo lắng nàng sẽ liên lụy chàng, gây trở ngại công việc cứu người tế thế của chàng. Chỉ cần nàng kiên trì, cuối cùng chung quy chàng sẽ tin tưởng của nàng.

Chỉ trong chốc lát, đồ ăn được đưa lên đến đây. Tiểu nhị liếc mắt Bách Hợp một cái đồng tình. Tuy rằng không hiểu được tình hình thật sự, nhưng làm cho Tiểu cô nương nũng nịu đứng chịu phạt, tuyệt đối là nam nhân đáng sỉ nhục. Tiểu huynh đệ này tuổi còn trẻ, liền hiểu được ngược đãi tiểu nương tử của mình, hắn phỉ nhổ chàng.

Bỏ qua việc hai người là phu thê, tiểu cô nương kia như thế nào lại nén giận không một câu oán hận? Nhất định là do tuổi trẻ, không hiểu được phu quân của nàng là một người khắt khe. Đến ngay cả cơm cũng không cho nàng cùng ăn, rất cực kỳ tàn ác . (hiểu lầm trầm trọng rồi =”=)

” Khách quan, đồ ăn đều đưa tới .” hắn chờ chàng mở miệng kêu tiểu cô nương cùng nhau ăn, kết quả Đan Phi chẳng buồn đứng lên, ngay cả gọi cũng chưa gọi nàng chỉ liếc mắt một cái.

” Tiểu cô nương, có muốn đến chiếc bàn kia ngồi không? Ta tặng cho cô nương một suất ăn?”

Con ngươi Bách Hợp nhìn chằm chằm Đan Phi, chàng nuốt đồ ăn vào, nàng cũng làm theo động tác nuốt đồ ăn.

Nàng liếm liếm thần, thật vất vả mới đưa tầm mắt quay lại trên người của tiểu nhị.

” Nơi này ngươi có bán bánh mỳ hay không? Có thể bọc hai cái cho ta không?” nàng giơ hai cái ngón tay nói.

Đây là phu quân kiểu gì? Chỉ để thê tử gặm đỡ cái bánh mì.

Tiểu nhị trở lại khuôn mặt tươi cười: ” Có, ngươi chờ một chút, ta lập tức đi lấy giúp ngươi.” hắn không có làm nhiều, ngầm đi chuẩn bị.

Đan Phi cứ việc không chú ý nàng, bên tai vẫn là đem lời của nàng không nghe lọt được.

Chàng dùng lực bới cơm. Nàng đói chết không liên quan tới chàng, nàng không có tiền chỉ có thể ăn bánh mỳ cũng không phải chuyện của chàng, hừ! Nàng nghĩ đến bên ngoài tốt như vậy hay sao?

Một cái nha đầu học người ta vào giang hồ? Giang hồ là nói vào có thể vào a!

Thật sự là cái ý nghĩ kỳ lạ của nha đầu ngốc!

” Đến đây, đến đây, tiểu cô nương, hai cái bánh này mới vừa chưng, ngươi mau thừa dịp còn nóng ăn đi! Đừng bị đói .” tiểu nhị đáng thương nàng nhìn sai người rồi, với tư sắc của nàng, còn sợ không có gặp người trong sạch? Cố tình tuyển thượng Xú tiểu tử này, Nguyệt lão cũng hay nói giỡn quá đi.

Bách Hợp tiếp nhận bánh mỳ nóng hầm hập: ” Cám ơn ngươi, bánh mỳ này bao nhiêu tiền?”

” Không cần, chẳng qua là bánh mỳ mà thôi, không đáng giá tiền gì, ngươi cầm ăn đi!” dù sao cũng là làm được người tốt, ít nhất chứng minh tâm địa của hắn tốt hơn hẳn so với tiểu tử kia.

” Sao lại không biết xấu hổ thế kia, tiểu nhị ca, đây là việc buôn bán… “

” Không liên quan, hai cái bánh mà thôi, trưởng quầy cũng sẽ hiểu được. Mau ăn, ta đi tiếp đón khách nhân .”

Lại là một người tốt!

Về sau nàng trở về nhất định phải nói cho đại tỷ cùng Nhị tỷ, kỳ thật trên giang hồ vẫn là có rất nhiều người tốt, giống lão gia gia, còn có Đan Phi, cùng vị tiểu nhị ca này, tất cả đều là người tốt.

Nàng đang cầm bánh mỳ, lúm đồng tiền xinh đẹp thật lâu không mất.

Đan Phi hướng nàng trừng mắt. Tươi cười ngu xuẩn, không có việc gì đối với người khác cười loạn, mê trai a! (là ý gì ca ca =”=) Thực chướng mắt! Nàng ăn bên cạnh chàng, làm cho cả người chàng không thoải mái.

” Ngươi không cần đứng ở bên cạnh ta, hại ta ăn không ngon.” chàng thô thanh oán giận.

Gì? Chàng không phải mới vừa ăn rất ngon miệng hay sao? Sao còn nói ăn không ngon?

” Vậy ta phải đứng ở chỗ nào?” nàng sợ chàng thừa dịp nàng khi không chú ý bỏ chạy, cho nên phải canh giữ bên người chàng.

” Ngươi có thể có điểm chủ kiến hay không? Phải trạm sẽ không tới đi cửa trạm? Nữ nhân chính là nữ nhân, không giống nam nhân rõ ràng như vậy, chuyện gì đều chỉ biết phiền toái người ta, nữ nhân chính là trói buộc… gì? Người đâu rồi? Tốt nhất là đi cho rồi, ta đỡ phải lãng phí võ mồm đuổi người.”

Tạp niệm trong đầu chàng một đống lộn xộn, vừa nhấc đầu mới phát hiện người không thấy. Mạc danh kỳ diệu thôi, phải đi cũng không nói một tiếng, hại chàng một mình lầm bầm lầu bầu.

Rất nhanh, chàng giải quyết bữa tối, sờ sờ cái bụng đã trướng, khẩu khí hô nhỏ.

Nên tìm nơi đặt chân đêm nay. Chàng thanh toán sổ sách, bước ra khỏi cửa lớn khách điếm.

Bỗng nhiên, chàng thoáng nhìn một cái một thân ảnh có điểm rất quen thuộc, giống như gặp qua ở đâu. Chàng lơ đãng cúi đầu, vừa thấy thiếu chút nữa đã té xỉu.

” Ngươi không phải đi rồi hay sao? Ngồi xổm nơi này làm cái gì?” đôi lông mi của chàng chọn lão Cao mà giương. Nha đầu ngốc này lại đang làm xiếc gì đây?

Rất giống một con chó nhỏ bị vứt bỏ, Bách Hợp ôm bánh mỳ, ngồi xổm cửa ăn, một đôi con ngươi vô tội mở thật lớn.

” Ngươi không phải bảo ta tới cửa đứng hay sao? Chính là chân của ta thật sự tốt, cho nên ngồi chồm hổm một chút, ngươi ăn no phải đi có phải hay không?” nàng đem bánh mỳ cẩn thận bọc lại, bỏ vào bọc nhỏ bên trong, nhảy dựng lên chạy đến trước mặt chàng.

” Ta là phải đi, chính là không tính toán ngay mang cả ngươi đi cùng. Nha đầu ngốc, ta cảnh cáo ngươi, không cần lại quấn quít lấy ta, mau cút về nhà đi thôi!” Chàng đã muốn ngoại lệ làm cho nàng theo một chút thời gian, lại để cho nàng theo cùng, chẳng phải muốn tới ngày mai ? Điều kia trăm triệu lần không được.

” Ta không gọi nha đầu ngốc, ta gọi là Bách Hợp.” nàng nổi danh tự có thể kêu, hơn nữa nàng cũng không ngốc.

Đan Phi bĩu môi: ” Nữ nhân chính là nữ nhân, liền thích dùng tên của hoa làm tên mình, Bách Hợp, đủ điều khó nghe.” chàng khủng hoảng phê bình. (ca ca có cần xúc động thế không =”=)

” Không cho ngươi ngươi phê bình tên của ta, đó là phụ thân ta giúp ta đặt.” nàng mở miệng, có chút động khí .

Trong cảm nhận của nàng, ai cũng kém hơn phụ mẫu đã qua đời. Nàng có thể chịu được việc gì, duy độc không được để người ta đối với bọn họ không tôn trọng.

Chàng kinh ngạc nàng cũng có lúc tức giận: ” Được, như vậy hãy mau trở về tìm phụ thân ngươi, làm cục cưng ngoan của phụ thân ngươi a!” bản năng chàng trả lời lại một cách mỉa mai. Ở trước mặt chàng nhắc tới chữ phụ thân này tương đương phạm vào tối kỵ của chàng.

Bách Hợp ngẩn người, thùy hạ mí mắt: ” Phụ thân đã sớm đã chết, ta hảo tưởng niệm y, hảo nghĩ muốn hảo nghĩ muốn! Nếu có thể lại làm cho ta thấy y một lần nữa, ta nhất định ôm lấy phụ thân không bao giờ… nữa thả y đi .”

Nói đến đó, nàng đã xuất hiện tiếng khóc, đầu nàng cúi xuống càng thấp, nước mắt từng giọt từng giọt rơi trên mặt đất.

Đan Phi nhìn cổ họng có chút tắc nghẹn, chàng khụ khụ lấy lại tinh thần. Sao lại thế này, chàng lấy điều gì để kính trọng, thương tâm?

Nàng còn nhớ rõ bộ dáng của phụ thân như thế nào, không giống như chàng dáng vẻ ngay cả gặp cũng chưa gặp qua, nên khóc chính là chàng mới đúng.

” Ngươi khóc cái gì mà khóc? Nữ nhân chính là yêu khóc, ta phải đi, gặp lại sau.” chàng đi vài bước thật nhanh, không ngừng một lần nói cho chính mình, không cần quay đầu lại, không cần lo cho nàng, nàng là nữ nhân, là thứ chàng ghét nhất, sư phụ ngàn lần chỉ dạy, vạn lần chỉ dạy đó là dạng người không thể tới gần, tuyệt đối không cần để ý nàng.

Nàng bất quá là muốn được sự đồng tình của chàng, mới cố ý nói những lời này, đó, kia, đừng bị lừa.

Lắng nghe tiếng bước chân phía sau, nàng chưa cùng đi lên.

Thật là! Đan Phi nguyền rủa một câu. Hôm nào phải tới miếu đi cúi chào, xem có thể xóa bỏ âm khí hay không.

Chàng không biết là cố ý hay là vô tình mà thả chậm cước bộ, trong lòng lão Đại cứ việc không muốn, nhưng hai chân đã có ý thức chính mình, tựa hồ đang đợi nàng theo kịp.

Đáng giận! Chàng cũng là vật của nàng hay sao?

Tiếp theo chàng nghe thấy phía sau một trận tiếng vang nhỏ bước đến chậm. Nàng theo kịp . Không có chuyện gì nữa, chàng nhẹ nhàng thở ra.

********

Thật sự là không hay ho!

Ngàn nguyền rủa, vạn nguyền rủa cũng thay đổi không được sự thật, chàng thật sự bị này nha đầu giữ chặt .

Đan Phi liếc người phía sau một cái. Nàng đang ôm bọc nhỏ, nhu thuận theo đuôi ở phía sau, người khác không rõ ràng lắm còn tưởng rằng nàng là cô vợ nhỏ của chàng. Tựa như tên tiểu nhị vừa rồi, không ngừng một lần trừng chàng, giống như chàng làm chuyện gì tội lớn ngập trời, thực là…

Không được, nhất định phải thoát khỏi nàng. Đằng trước đèn đuốc sáng trưng, náo nhiệt phi phàm, đúng là một phố hoa.(1)

” Hồng Y Lâu”, liền chọn một gian này đi!

” Công tử, có biết đến cô nương nào không a?” Tú bà chào đón nịnh nọt hỏi han.

” Không có, giúp ta giới thiệu một vị đi!” chàng ngang phía trước tiến, chân nâng lên đang muốn vượt qua cánh cửa.

” Tiểu cô nương, cô nương không thể vào!” mặt sau có người kêu lên.

Đan Phi không cần quay đầu lại cũng biết đang nói ai. Nàng sẽ không ngay cả nơi này cũng muốn cùng đi!

Quả nhiên, Bách Hợp không rõ đây là nơi thế nào, dù sao chàng cũng đến ra sao, nàng liền theo tới làm sao cho chuẩn như vậy.

Nàng bị cửa mấy kỹ nữ vây chúc mỗi người thấy nàng bộ dạng xinh đẹp động lòng người, tiếp qua hai năm chuẩn là đại mỹ nhân khuynh quốc khuynh thành, nhìn không khỏi đỏ mắt.

” Thực xin lỗi, xin cho ta qua.” Bách Hợp có lễ nói.

Chàng nghĩ muốn đá người: ” Nha đầu ngốc, ngươi có biết đây là nơi ra sao hay không? Nữ nhân không được vào.” ngay cả việc thế này cũng không hiểu, còn muốn lưu lạc giang hồ.

loading...

Nàng mở to con ngươi tròn hoang mang, tay nhỏ bé chỉa chỉa hướng đám kỹ nữ kia: ” Vì cái gì các nàng có thể đi vào, mà ta lại không thể?”

Đan Phi xanh mặt quát: ” Bởi vì các nàng là cô nương nơi này, đã hiểu hay không? Ngươi có nghe qua các cô nương ở kỹ viện chuyên môn bồi nam nhân tìm hoan mua vui?”

Bách Hợp nghe hiểu. Từ trước phụ thân thường nói chút chuyện xưa cho các tỷ tỷ nghe, sau lại các tỷ tỷ nói cho nàng nghe, trong đó còn có nhắc tới chuyện xưa một vài cô nương bị bắt bán nhập nghề nghiệp thanh lâu, nguyên lai chính là nơi thế này.

Nàng nhìn các cô nương ý đồng tình: ” Hảo đáng thương! Các nàng nhất định không phải cam tâm tình nguyện làm việc ở trong này, ngươi giúp các nàng được không?” nàng giật nhẹ tay áo chàng, cầu xin chàng.

” Ngươi điên rồi, ta vì cái gì phải giúp bọn họ chứ?” đối tượng chàng cũng không giúp chính là kỹ nữ, ” Ta muốn vào, ngươi phải liền tiếp tục đợi chờ, ta không đếm xỉa tới ngươi.”

Dứt lời, chàng tiến vào trong kỹ viện. Tú bà đưa tới một vị cô nương đến hầu hạ chàng.

” Công tử, ta gọi là Thiến Thiến, thỉnh nhiều chỉ giáo.” nàng vừa nói vừa hướng trên người chàng mà thiếp đi.

” Ngươi bị chứng sụn xương a! Không cần thiếp tại đây.” chàng dùng khuỷu tay đẩy nàng ra. Nếu không nghĩ muốn vứt bỏ kẹo cao su dính chặt kia, chàng nhất định sẽ không đến cái nơi quái quỷ này.

” Công tử, ngươi thật thú vị.” Thiến Thiến che miệng cười duyên. Khách nhân thượng nơi này, đều là giống quỷ đói chết dường như đầu thai, lần đầu nhìn thấy khách nhân như vậy, tám phần là trai “tơ” (2), mới e lệ như vậy.

Tú bà lại đây hỏi: ” Công tử, tiểu cô nương kia làm sao bây giờ?”

” Nàng không liên quan gì tới ta.” chàng ngạnh khởi tâm nói.

Đan Phi bị kỹ nữ gọi là Thiến Thiến dẫn dắt lên lầu. Bách Hợp bị ngăn ở cửa chỉ có trơ mắt nhìn chàng tránh ra. Nàng có chút chói mắt, trừng mắt cái đầu thượng trên tay của chàng, lại không biết vì cái gì không thích.

” Tiểu cô nương, chúng ta còn có việc buôn bán, ngươi vẫn là đi thôi!” Tú bà coi như hảo tâm khuyên nàng.

” Ta có thể ở tại chỗ này chờ hắn hay không? Ta sẽ không e ngại các ngươi.” nàng một bộ không vừa liên dường như cầu xin.

” Ai! không phải ta không muốn, tiểu cô nương, sợ là sợ vạn nhất làm cho người ta nghĩ đến ngươi là cô nương ‘ Hồng Y Lâu ’ như chúng ta liền nguy rồi, ngươi vẫn là đi nhanh đi!”

Tú bà băn khoăn chu toàn. Dựa vào dung mạo của tiểu cô nương này, sợ là” Hồng Y Lâu” không một vị cô nương nào so được với nàng, nếu làm cho nàng ở tại chỗ này, không phải thua tỷ kém muội, đưa tay hạ toàn bộ kỹ nữ so với nàng đi xuống? Sinh ý kia còn làm được đi xuống hay sao?

Chỉ có mau mau đem nàng đuổi đi mới là thượng sách: ” Tiểu cô nương, đi nhanh đi!” ả phụ giúp nàng bước khỏi cửa.

Bách Hợp há mồm muốn nói, nhưng người ta cũng không cho nàng cơ hội. Ngay khi nàng xoay người hết sức bước ra cửa, thình lình bị vừa khách nhân mới đến cửa đụng phải.

Tú bà thấy thân phận người vừa tới, thay đổi trước trưng khuôn mặt tươi cười đón nhận.

” Liễu đại gia, thật sự là khách hiếm thấy, vài ngày không thấy ngài, thật sự là chờ ngài muốn chết.”

Người nọ ước chừng hơn năm mươi tuổi, một đôi mắt màu dục huân tâm(3) một chút liền chăm chú vào trên mặt Bách Hợp, rốt cuộc dịch chuyển không ra.

” Cô nương cười rất đẹp! Tú bà, cô nương này mới có phải hay không? Trước kia cũng chưa gặp qua, chân tướng chính là một đóa hoa bách hợp tươi mát.” một con lộc sơn chi trảo (4) đã thân hướng nàng, nghĩ muốn kiểm tra thân thủ, cảm giác một chút.

Nét mặt của Hoa Bách Hợp biến đổi, eo nhỏ nhắn ngăn, hiện lên cái đầu bẩn của hắn.

Tú bà chạy nhanh giữ chặt hắn: ” Liễu đại gia, nàng không phải cô nương ở nơ này như chúng ta, chính là… chính là tới hỏi đường thôi, ta giới thiệu cho ngài các cô nương khác, ngài sẽ vừa lòng.”

Liễu Đại Nguyên kia căn bản nghe không vào. Thiên hạ tái mĩ cũng so ra kém tiểu cô nương mới mẻ trước mắt này.

Hắn che ở trước mặt Bách Hợp, trơ mặt ra nói: ” Tiểu cô nương, ngươi họ gì gọi là gì? Cùng đại gia ta trở về, sẽ cho ngươi ăn sung mặc sướng cả đời. Đến, mau tới đây.”

” Ngươi muốn làm cái gì?!” nàng cong cong mày liễu, không hờn giận trừng mắt hắn. Nguyên lai người xấu chính là bộ dạng phó đức hạnh như thế này.

” Làm cái gì? Theo ta trở về sẽ biết.” hắn được một tấc lại muốn tiến một thước, trương cánh tay như sẽ giữ được nàng.

Bách Hợp nhẹ nhàng tránh thoát, chỉ bằng hắn mà muốn bắt giữ nàng e không dễ dàng.

” Liễu đại gia, chúng ta còn có cô nường mới so với nàng đẹp hơn mấy trăm lần, ta kêu các nàng đi ra để cho ngài nhìn một cái.” Tú bà vừa thấy không ổn, gấp đến độ giống con kiến trong chảo nóng.

” Tránh ra, bổn đại gia cũng chỉ định nàng.” Hắn đẩy Tú bà ra. Không chiếm được gì đó liền cũng dự đoán được.

Hắn cũng không tin không làm gì được một tiểu cô nương. Hắn hét lớn: ” Còn không biết xéo, tiến vào giúp ta bắt lấy nha đầu kia, nuôi những người như các ngươi dùng làm cái gì hả?”

Ba vị gia đinh chờ ở ngoài cửa vội vàng tiến vào, vây quanh Bách Hợp cô đơn thế nhược (5).

Tú bà vỗ tay cầu nguyện. Lão thiên gia phù hộ, cũng, nhưng đừng gặp chuyện không may. Hôm nay ả chiêu an cầu an, tại sao lại chạy tới một đại sát tinh (6)?

Bách Hợp đánh giá đám người trước mặt. Khinh công của chính mình trong ba tỷ muội là tốt nhất, chính là luận võ công, bình thường nàng rất ham chơi rất sợ luyện tập, chỉ học đến chút da lông (7), tự bảo vệ mình là không thành vấn đề, chỉ sợ đối phương người đông thế mạnh, cuối cùng vẫn là chính mình bị hại.

Lo lắng của phụ thân quả nhiên trở thành sự thật. Nàng từ trước đến nay đối với dung mạo bản thân không có cảm giác gì, thường nhìn cũng quen rồi, cũng không cho rằng đẹp bao nhiêu, chính là đêm nay nàng mới cảm nhận được những lời “mỹ mạo sẽ thay bản thân mang đến nguy hiểm”.

” Ta không phải cô nương nơi này, để cho ta đi.” nàng lặng lẽ vọng liếc mắt trên lầu một cái, kỳ vọng Đan Phi có thể xuống dưới giúp nàng.

” Cho ngươi đi? Hắc hắc, có đạo lý nào nói miếng thịt béo đến miệng nên buông tay? Ngoan ngoãn theo sát ta đi, ta sẽ hảo hảo đối xử tử tế với ngươi. Bắt lấy nàng!” Liễu Đại Nguyên ra lệnh một tiếng, ba gã gia đinh cùng một lúc mà lên.

” A!!!!!!!!!!”

Vài tiếng kêu thảm thiết, tiếp theo giây, ba gã gia đinh kia toàn bộ ngã chổng vó.

Chỉ thấy Đan Phi sử dụng song chưởng hung bạo, phẫn nộ liếc mắt bọn họ một cái, sau đó đem tầm mắt dừng ở trên người Liễu Đại Nguyên.

” Uy! Ngươi xấu hổ hay không xấu hổ? Còn muốn trâu già gặm cỏ non, răng nanh ngươi còn cắn được hay sao?” chàng không lưu tình mà phê bình.

Bách Hợp điềm đạm đáng yêu tránh ở sau lưng chàng, tay nhỏ bé lôi kéo vạt áo chàng, ai nhìn cũng đoán được ra quan hệ của hai người ra sao.

Chàng vẫn là đi ra cứu nàng, chỉ có chàng đối nàng tốt nhất .

” Ngươi là ai, dám quản nhàn sự của bổn đại gia ta?” Liễu Đại nguyên vừa thấy chỉ là một tên tiểu tử, càng phát hỏa. Người khác hai ba lượt liền ngã sấp xuống nhà của hắn, mặt của hắn toàn bộ quét rác .

Đan Phi hừ cả giận: ” Ta là vô danh tiểu tốt, còn ngươi? Ngươi lại là cái gì vậy?”

” Xú tiểu tử, tại đây trấn trên ai không nhận thức Liễu Đại Nguyên ta đây, ngươi dám đối nghịch với ta?” hắn vênh váo tự đắc nói.

” Liễu Đại Nguyên? Nguyên lai ngươi chính là Liễu Đại Nguyên.” Thời điểm lần trước chàng thăm nhà hắn, nghe nói hắn vừa vặn xuất ngoại thu sổ sách, không nhìn thấy bộ mặt đích thực của hắn, hiện giờ lại ở trong này gặp lại, thật đúng là hữu duyên, “Nửa tháng trước trong nhà bị trộm ba trăm hai, tên thương nhân lòng dạ hiểm độc chính là ngươi nha! Hạnh ngộ! Hạnh ngộ!”

Nhìn chàng kinh ngạc một chút, trên mặt Liễu Đại Nguyên một trận xanh một trận đỏ: ” Xú tiểu tử, ngươi muốn chết a! Các ngươi tất cả đều là thùng cơm, còn không mau bắt lấy hắn đi!”

” Vâng, lão gia.” bọn gia đinh đem toàn bộ lực yếu ớt mà xông lên.

Một đám xuẩn đản! Đan Phi cười lạnh suy nghĩ nói.

Chàng ngay cả khí lực cũng không phải dùng nhiều lắm, chân một cái, thủ một cái, ba người kia lại giống như lần đầu tiên ngã đến mặt mũi bầm dập, không đứng dậy nổi.

” Về sau phải nhớ kĩ, trước tiên đem ánh mắt tẩy vu tịnh (8), không cần thấy nữ nhân liền loạn trảo.” Chàng thối khẩu nước miếng, cực độ khó chịu, nhưng cũng không đi suy tư nguyên nhân, ” Nha đầu ngốc, còn không đi! Nữ nhân chính là rất phiền toái.”

Bách Hợp ngắm Liễu Đại Nguyên tức giận đến cả người run lên, nghịch ngợm phun thè lưỡi ra. Có Đan Phi cho nàng chỗ dựa, nàng còn không sợ gì nữa.

Liễu Đại Nguyên giống như ăn phải thuốc nổ, giận dữ hét: ” Còn không truy bắt cho ta! Không đuổi bắt được người sẽ không được trở về cho ta.”

Bọn gia đinh cho nhau đến đỡ đuổi theo ra cửa, lại sớm mất đi tung tích của hai người.

******

Chú thích:

(1) phố hoa: giống như là phố có nhiều người đẹp

(2) bản gốc là khai nam nghĩa là nam nhân còn nhỏ, ta đổi lại tí ^ ^

(3 màu dục huân tâm: ánh mắt cũng có hàm ý ham muốn sắc dục như lòng

(4 lộc sơn chi trảo: móng vuốt của con lộc sơn

(5) cô đơn thế nhược: chỉ có một mình yếu đuối trơ trọi

(6) sát tinh: chòm sao mang theo rủi ro

(7) da lông: chỉ học cho có, phiến diện

(8) tẩy vu tịnh: tẩy cho sạch, ý chỉ bỏ toà

 

 

Xem cả bộ:

Các chương khác:

xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: