truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Ngôn tình Trung Quốc

Bà Mối Vương Phi – Tiết Tử 

Đăng ngày 14/6/2013 by admin

Xem toàn tập:
loading...

Tiết tử

Edit: gau5555

Beta: meott

Cửa thư phòng bị người nhẹ nhàng đẩy ra, một thân ảnh lả lướt, chầm chậm đi vào.

“Thiên Hải.” Giọng nói nhẹ nhàng âu yếm, mỹ nhân tươi cười tay nâng chén trà nóng. Ngoài cửa sổ trong vườn, đột nhiên cuồng phong gào thét, tia chớp ngang trời.

“Vũ nhi.” Nhìn thấy nàng, Thuần Vu Thiên Hải từ khóe mắt đến đầu mày đang yên lặng, trang nghiêm cũng chuyển sang ôn nhu,“Sáng mai sẽ khởi hành rồi, cũng đã nhiều ngày mệt mỏi, có chuyện gì hãy giao cho Liên di đi làm. Thân thể của nàng còn cần tĩnh dưỡng nhiều hơn.”

“Thiếp tốt lắm, bản thân cũng đã bình phục như cũ, chàng không cần lo lắng cho thiếp. Đây là trà hôm nay thiếp mới pha, chàng nếm thử đi.”

Miệng nhấp nhẹ nước hồng trà bốc lên,  lông mày hắn nhíu nhíu.

“Hương vị trà này……” Hắn hơi tò mò, cảm thấy quái lạ.

“Không được, phải uống hết, đây chính là trà tự tay thiếp pha, mọi người đều nói uống rất tốt.” Nàng tùy hứng chu chu miệng lên. Liên phu nhân đã uống, nha hoàn Tiểu Thúy đã uống, thị vệ đại ca đã uống, đầu bếp nữ Lý thẩm cũng đã uống, toàn bộ mọi người trong nhà này tiếp xúc với nàng đều đã uống.

“Được, Trà của Vũ nhi tuy rằng uống không ngon, nhưng vi phu nhất định sẽ uống hết.” Hắn theo lời cầm chén trà uống đi hơn phân nửa sau  đó nói:“Uống xong trà này, nàng không phải nên thưởng cho ta một chút sao.” Hắn cười, đùa giỡn nàng.

Gió lớn lay bóng cây chiếu trên giấy dán cửa sổ, lưu lại một bóng dáng lay động quỷ mị.

“Thiên Hải.” Nàng thấp giọng hoảng sợ, tay áo màu trắng bị hắn kéo lại theo lực đạo của hắn, ngã tiến vào trong vòng ôm ấm áp.

Nàng vốn là vũ nữ xinh đẹp mà hắn, từ trong Tín Dương Vương phủ trăm cay nghìn đắng trộm đi ra, hắn đem nàng bí mật giấu ở bên trong phủ, chỉ phái vài hạ nhân tin tưởng hầu hạ nàng. Sau lại thấy, cả nhà Tín Dương Vương bị tịch thu tài sản, xử tử những kẻ phạm tội, nếu biết nàng tồn tại nhân liền càng thiếu (người ta sẽ càng coi thường), sắc đẹp của nàng, trái tim của nàng, hắn bá đạo độc chiếm, không nghĩ sẽ cho bất luận kẻ nào thấy. Nàng thật đẹp , hắn rất sợ, không dám nghĩ đến nàng sẽ bị người khác cướp đi.

Hắn đem nàng đặt ở trong lòng, ngửi hương thơm của nàng, đôi môi ấm áp dừng ở trên gáy thanh tú của nàng.

Nàng ngừng không được mà run rẩy, hắn càng hôn càng làm cho nàng ý loạn tình mê.

Bàn tay nhỏ bé của nàng tiếp xúc với áo ngoài màu xanh ngọc của hắn, thân mình kề sát hắn, nhiệt độ hai cơ thể giao hòa cùng một chỗ.

Trong đôi mắt thâm sâu nổi lên dục vọng, hắn đem nàng ôm lấy, hướng về phía giường bên trong phòng. Môi hắn không rời khỏi nàng, tay vội vàng mà trút bỏ quần áo vướng víu của hai người. Hắn càng không ngừng hôn, cơ thể trong sáng đẹp đẽ của nàng vì tình ái mà nhuốm màu hồng nhạt. Mút nhẹ, liếm liếm, cho đến khi hiện lên dấu vết thâm sắc, hắn mới lưu luyến dời đi. Bàn tay lớn làm búi tóc của nàng tuột ra, ngón tay thon dài ở trong không ngừng lùa vào, sợi tóc như tơ lụa lướt qua ngón tay của hắn, mang đến cho người ta vui thích cùng tê dại.

Mà mặt Tố Vũ đã nhiễm màu đỏ ửng, vươn cánh tay ôm lấy cổ hắn, cánh môi của nàng chủ động dụ dỗ hôn môi hắn.

Nụ hôn của nàng làm toàn bộ nhẫn nại của hắn bị phá vỡ, vội vàng mở rộng hai đùi ngọc của nàng ra, vùi vào trong thân thể dịu dàng.

“Vũ nhi, đau không?” Hắn tạm dừng kích động, thở hổn hển hỏi. Hắn vốn luôn luôn ôn nhu thương hương tiếc ngọc, hôm nay lại vội vàng, xao động, trong lòng có cảm giác ly biệt .

Hôn lên mày của hắn, Tố Vũ nhịn xuống cảm giác không khỏa dưới thân, nhẹ ôm qua vòng eo của hắn, làm hắn ngang tàng hãm càng sâu.

Hắn nhắm mắt thở hổn hển, hai tay nắm chặt eo nhỏ, bỏ qua lo lắng, bị hút vào bên trong hương thơm mềm mại.

Ngoài phòng cuồng phong gào thét, trong phòng mây mưa làm tiêu tán, tình yêu thật sâu cũng không giảm.

Tố Vũ ghé vào trong ngực ẩm ướt mồ hôi của phu quân, nhẹ nhàng mà nói:“Thiên Hải, thiếp yêu chàng, mãi mãi yêu chàng, cho đến vĩnh viễn sánh cùng thiên địa .” Không lâu sau, chàng sẽ không nhớ rõ sự tồn tại của thiếp nữa, nhưng thiếp sẽ nhớ rõ chàng, sẽ vĩnh viễn yêu chàng. Những lời nói đó, nàng để lại ở trong đáy lòng không nói với hắn.

“Ta cũng yêu nàng, Vũ nhi. Đến Thanh Châu trên dưới đều yên ổn, ta liền hướng Hoàng thượng cầu xin thánh chỉ, phong nàng làm chính phi của ta. Từ nay về sau ta không bao giờ đem nàng giấu đi nữa, ta muốn trước mặt tất cả mọi người tuyên cáo người ta yêu, ta muốn làm cho cả mọi người ở Đại Đường biết nàng là thê tử duy nhất của ta. Vũ nhi, chờ một chút, sẽ không lâu lắm……” Hai mắt hắn buồn ngủ không mở ra được, ngáp liên tục,“Vũ nhi, vi phu buồn ngủ quá……” Đang nói còn chưa hết, hắn liền chìm vào hương vị của mộng đẹp ngọt ngào.

loading...

Rũ xuống khuôn mặt nghiêm nghị, nàng vươn cánh tay ôm chặt hắn, trong vành mắt đau đớn kịch liệt , nhưng nước mắt lại một giọt cũng không rơi được.

Sẽ rời hắn đi , hôm nay từ biệt chính là vĩnh viễn.

Hôn phủ lên khuôn mặt tuấn tú của hắn, ghé vào lỗ tai hắn nói thiệt nhiều thiệt nhiều chuyện, quyến luyến căn bản không đành lòng rời đi. Một trận mưa bắn tung tóe vào trong cửa sổ, nàng mới cắn răng đứng dậy, lẳng lặng mặc xiêm y, đem tất cả những đồ của mình trong phòng này cất vào trong túi vải.

Tiếng sấm ầm vang to lớn, theo phía tây vang vọng khắp trời đất .

Nàng mở cửa phòng ra, cuối cùng quay trở lại nhìn chăm chú vào thân ảnh trên giường.

“Vĩnh biệt !” Nàng yên lặng nói.

Từ thư phòng đi ra, nàng mạo hiểm mưa to, đem những thứ nàng từng dùng qua, toàn bộ quăng vào ao ở trong viện. Vùng nước xung quanh cái ao hỗ trợ, cuốn mấy thứ này theo dòng nước đi ra khỏi Vương phủ.

Nàng tự mình lau đi tất cả dấu vết cuộc sống của chính mình từng ở tại đây.

Mưa rơi, nàng phóng tầm mắt nhìn chung quanh, tòa nhà Nghi Vương phủ im ắng , tất cả mọi người đã lâm vào ngủ say.

Từng giọt mưa nặng hạt đập vào nàng làm cho cả người đau đớn.

Nàng nên yên tâm , từ nay về sau, từ Thiên Hải cho tới hạ nhân đã hầu hạ qua nàng, đều không bao giờ nhớ lại nàng là ai nữa.

Tóc dài rối tung, giống như một u hồn, nàng gian nan bước đi hướng về phía sau núi của Nghi Vương phủ. Trong bóng đêm tĩnh mịch, một tòa nhà Phật đường với phong cách cổ xưa còn đang nhen nhóm một ngọn đèn.

“Nương, là ta.” Nàng đẩy cửa ra, thanh âm hô nhẹ lên.

Trong phật đường, khói yên tĩnh lượn lờ, một vị phu nhân hiền lành ung dung quỳ gối trước Quan Âm Bồ Tát, gõ mõ, niệm kinh Phật. Thùng thùng thùng, rời xa thanh âm huyên náo của mõ, phảng phất như là đang siêu độ cảm tình đã qua đi kia.

“Ngươi làm rất đúng.” Lão Vương phi trên dưới năm mươi tuổi liếc mắt Tô Vũ một thân chật vật, hai chân dính chút bùn, dấu diếm cảm xúc nói:“Dứt bỏ thân phận của ngươi là đúng, hoàn cảnh của ngươi không thể sinh người kế thừa cho họ Thuần Vu, ngươi nên rời đi khỏi nơi này, ngươi hiểu chưa?”

Nàng quỳ xuống, hướng lão Vương phi dập đầu,“Tố Vũ hiểu được.”

“Nếu hoàng hậu dã man không hạ độc chết hai vị thế tử, nhìn mối tình thắm thiết của Thiên Hải đối với ngươi, ta cũng sẽ không bức ngươi rời đi.”

“Tố Vũ sẽ không ghi hận nương.”

Một chủy thủ đưa đến trước mặt nàng,“Vì để phòng xa, ta muốn ngươi đối với Phật tổ thề. Từ nay về sau mai danh ẩn tích, không bao giờ được gặp Vương gia nữa.”

Tố Vũ nghe thấy vậy nhìn lão Vương phi, âm thanh cười khổ, dùng chủy thủ cắt qua bên phải, nắm chặt quyền, máu tươi chảy ra, nàng nhịn đau, đem máu nhỏ vào bên trong lư hương.“Tín nữ Tố Vũ kiếp này không bao giờ gặp lại phu quân nữa, không bao giờ đề cập chuyện cũ nữa, mặc dù là chết, cũng sẽ không trở lại bên người Thuần Vu Thiên Hải. Nếu có chút vi phạm lời thế, liền chết oan chết uổng.”

“Được rồi, ngươi đi đi.” Lão Vương phi lạnh lùng cầm lại chủy thủ, quay lưng đi, tiếp tục gõ mõ.

Nàng lập lời thề, không bao giờ nữa có thể gặp lại Thiên Hải, không bao giờ nữa có thể…… Giống như hoa tàn bị mưa đánh rớt, một mình trôi dạt.

Nàng thất hồn lạc phách lao vào trong mưa, tiếng sấm thật lớn, tiếng khóc cũng thật lớn.

Một con cáo nhỏ bị tiếng khóc của nàng đánh động, cùng nàng cùng nhau ở trong cơn mưa nức nở……

Nàng trọn đời đều phải sống ở trong mưa lạnh lẽo.

Xem cả bộ:

Các chương khác:

xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: