truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Truyện người lớn

Bà cô dâm tặc 

Đăng ngày 07/9/2013 by admin

Xem toàn tập:
Bà nhắc chuyện tôi không còn nhớ, chắc hồi tôi 5, 6 tuổi. Tôi để cho bà cô tắm, kì cọ, cả đ*t và con cu. Bà tùa da quy đầu làm tôi đau la ôi ối.
loading...

truyện người lớn | Bà cô dâm tặc – WAP đọc truyện online hay nhất Việt Nam

Ba tôi làm lớn nên bạn bè, người chịu ơn ông cũng nhiều và tôi vì là con trai một nên được họ cho quà và chiều chuộng hết mình. Trên sân thượng nhà tôi có hàng chục lồng chim mà trong phòng ngủ tôi đồ chơi chất thành núi. Năm tôi được 15 tuổi thì tôi được một bà gọi là bà cô nhưng thực ra là vợ của đàn em ba tôi. Gần Tết năm đó, chồng bà bị tù vì bị nghi hối lộ, bà cô đến nhà tôi luôn cốt gặp ba tôi năn nỉ giúp và một lần đó bà cô nhờ tôi chở bà về nhà. Chiếc xe Honda đưa bà về nhà, trên đường bà khóc làm ướt lưng áo sơ mi tôi. Thấy tội, tôi đưa bà vào nhà thay vì bỏ bà ngay cửa rồi về như những lần trước. Vào nhà bà tiếp tục khóc, tôi mủi lòng lấy khăn lau nước mắt và vô tình … hôn lên mắt bà cô. Bà ôm tôi chặt hơn, run rẩy. Khi bà buông tôi ra thì áo tôi ướt nhẹp nước mắt lẫn mồ hôi trời nóng của Sài Gòn. Bà cởi nút áo tôi :
- Con cởi áo phơi cho khô rồi về !
- Dạ, không sao, mát chứ có sao đâu mà bà cô phải lo !
Bà không nghe tôi, cứ tiếp tục cởi hết nút áo, rồi … bà tháo giây nịt quần :
- Bà cô giặt ủi lại cho con !

Không hiểu sao, tôi vâng theo, không phản ứng thêm. Bà bỏ áo quần tôi vô máy giặt rồi kêu tôi vô tắm. Trời, bà cô đã trần truồng đứng sẵn trong bồn tắm. Tôi nhìn bà mà đờ đẫn ra, thân hình bà hơi mập nhưng cân đối, xinh xắn, da bà trắng. Hai vú bà thỗn thệ, hai đầu vú thâm đen. Dưới háng là một chùm lông đen. Với thằng con trai 15 tuổi chưa … nứt mắt thì được nhìn ngắm gần bà cô trần truồng không khác gì chuyện mơ hay trong tiểu thuyết. Thấy tôi nhìn hạ bộ, bà cô cười :
- Con của bà cô chưa thấy đàn bà ở truồng phải hông?
- Dạ, chưa ! – Tôi nói lấp liếm.
- Vô đây với bà cô, bà cô tắm cho con như hồi nhỏ bà cô tắm cho con khi má con đi vắng !

Bà nhắc chuyện tôi không còn nhớ, chắc hồi tôi 5, 6 tuổi. Tôi để cho bà cô tắm, kì cọ, cả đ*t và con cu. Bà tùa da quy đầu làm tôi đau la ôi ối. Bà bảo tôi xoa xà bông cho bà, tôi làm theo và vừa xoa vừa tò mò nhìn khắp thân thể bà cô. Tắm xong, bà lau tôi rồi thình lình bồng ôm tôi đi lên nhà trên. Bà vừa đi vừa hôn khắp người tôi. Tôi ốm và nhỏ con nên bà bồng tôi dễ dàng, như con của bà vậy – bà có hai cô con gái nhỏ và đều gửi đi học nội trú xa. Bà bắt đầu liếm người tôi, từ vành tai, cổ xuống đến vú và bụng. Tới bên gìường ngủ, bà bỏ tôi xuống rồi hôn liếm người tôi tiếp, bà ngậm mấy ngón chân rồi đưa lưỡi rà lên tận háng tôi. Hai tay bà xoa bóp vai, mông rồi thình lình bà ngậm con cu của tôi, vừa ngậm vừa hít lớn :
- Con của bà cô thơm mùi sữa ! Cô đã rửa mà chất trắng quy đầu vẫn còn vệt!
Bà đưa đầu lưỡi ấn nơi cổ quy đầu, bà ngậm đầu c*c như người ta hút xì gà rồi mút cặt tôi đến cương cứng và lật người liếm mông và đ*t tôi, sau đó đưa lưỡi liếm hết lưng tôi đang đổ mồ hôi trở lại. Từ bất ngờ tôi càng lúc càng thích và cũng là lần đầu tôi khám phá cặt tôi cương cứng lâu. Bà cô sục c*c, liếm quy đầu và tùa da non nên sau mười lăm phút, da quy đầu đã co giãn dễ dàng hơn và không còn làm tôi đau như lúc đầu. Bà lại bế tôi đi khắp phòng vừa hôn liếm cả người tôi. Thú thật lần đầu tôi được chiều chuộng kiểu mới như thế thì thích lắm vì đồng thời tôi khám phá ra nhiều cảm giác lạ nhất là khi bà cô mút c*c, liếm lỗ đ*t, liếm hai đầu vú con trai xẹp lép và nhất là khi bà ngậm hết hai hòn dái trong miệng bà. Bà đặt tôi đứng lên trên bàn giấy rồi bảo tôi leo ngồi lên vai bà, c*c chỉa vô miệng bà. Bà há hốc miệng ngậm c*c, mút, tùa liếm đầu c*c, hai tay bà bóp nát mông tôi, mặt bà úp hẳn vô hạ bộ tôi và rên hư hử. Miệng bà mút c*c tài tình, nước miếng dãi ra nhiều nên tôi có cảm giác thật dễ chịu, đồng thời cơn nứng lên tột độ tôi xuất tinh lần đầu hết vô miệng bà cô. Bà chúm miệng húp hết tinh dịch của thằng cháu 15 tuổi. Cô cháu nằm yên được mười phút thì bà cô lại mân mê c*c tôi làm nó cương lên lại.
- Bây giờ cô cho con hôn khắp người cô đó !
Nghe đến đó, tôi ngồi nhổm dậy và hôn hết người bà, từ mặt, cổ, vú thỗn thệ nhưng êm êm khi bóp, xuống đến mu l*n, tôi hơi run chưa biết làm gì thì bà cô đã mở háng thật rộng, hai đùi rớt xuống mặt giường, để lộ cái l*n thật to, nội hai mép l*n đã lớn bằng cả cái … mặt non choẹt của tôi.
- Con hun l*n cô đi ! Cái này người ta gọi là l*n đó con, con nhìn theo ngón tay cô nè. Chỗ lông nhiều đây là mu l*n, con vạch lông ra, nè, con thấy gì chưa, đây là cái mòng đóc, miếng thịt đỏ nhỏ ở đây nè, con xoa như cô làm nè, xoa mồng đóc sẽ làm người đàn bà lên cơn nứng và chảy nước âm dịch mà người ta nói nôm na là nước l*n. A, ai da, cô đang sướng, con xoa miếng thịt dư này đi con, a đúng đó, cô sướng, cô sướng (bà vừa rên vừa nẩy người như trúng phong). Con nhìn xuống thấp hơn con thấy gì chưa ? Nước trắng đang trào ra đây là nước l*n, con liếm húp mà coi, ngon lắm con ơi, bổ dương nữa đó con !

Tôi đưa lưỡi liếm húp hết nước khai khai mằn mặn, và vô tình liếm đụng mồng đóc, làm bà cô oẳn người rên rỉ “cô sướng, cô sướng con ơi!”
- Cứ như vậy đó con, con liếm l*n cô, con đưa lưỡi lên, đó, đó, rồi xuống nữa con, ui da, nước l*n cô lại ra, con húp nữa đi con. Con làm cô sướng đê mê nghen con, cô rên nè con.

Tôi hôn và liếm l*n úc núc thịt của bà cô. Thật ra tôi đã có lần thấy l*n không lông của của con Ba người làm, nó là người nẫu ở Trung vào ở thuê. Mỗi lần nó tắm khuya là tôi tò mò nhìn nhưng chỉ thấy từ xa không rõ chi tiết như l*n bà cô trước mặt. Má tôi là người đàn bà thứ hai tôi đã được nhìn trần truồng thay đồ. Má cũng khổ người như bà cô, da thịt đẫy đà, mu l*n má có chúm lông nhỏ nhìn ở vị trí đứng thì cũng chưa thấy rõ mép. Một lần khác vô tình gặp má ngồi đái xoay mông ra ngoài, chỉ thấy hai mảng thịt và lưng trần. Tiểu xong bà vô bếp, tôi vờ đến bên xoa lưng má hỏi bửa nay ăn gì. Bà xoay người lại nút áo chưa cài hết để lộ thổn thện một đầu vú, tôi trố mắt nhìn xin “cho con bú”. Má nhéo bụng tôi một cái đau điếng. Sau đó có lần tôi lợi dụng nằm xem TV vờ đưa chân đụng l*n má ngoài quần, thấy bà không phản ứng, tôi ịn chân vô sâu đụng mép l*n thì bà liền nắm chân tôi bẻ quặt nói “con làm gì vậy?”. Tôi đau quá nên bao mưu đồ sau đó quên luôn hết dám dở trò dê … má, dù vẫn canh bà và con Ba tắm đêm bên hồ nước – ở Việt Nam lúc đó ít ai có phòng tắm riêng, thường tắm bên hồ trữ nước mưa sau nhà hay trong bếp !

Úp mặt hôn hai mép l*n rồi ngậm từng mép, liếm mặt trong, mặt ngoài. Tôi nắm từng sợi lông l*n kéo thẳng ra, bỏ vào miệng mút nhưng không thấy có mùi gì. Cái mồng đóc thì nặng mùi tôi lại thích nên cứ liếm rồi ngậm, mỗi lần như vậy sau là phải cúi xuống húp nước l*n bà cô dầm dề ra thêm.
- Bây giờ con đưa cu con lại đây cho cô bú!
Tôi leo lên người bà cô đưa con c*c chĩa cứng vô miệng bà. Bà liềm háng, lỗ đ*t rồi ngậm hai hòn dái, tay bà sục c*c tôi cương thêm. Tôi cứ thở hồng hộc như heo bị làm thịt.

- Cô nứng lắm rồi con ơi, miệng cô bú cu con không biết chán nhưng l*n cô nó đang ướt dầm dề thèm con đ* lắm rồi. Con lùi lại, để cô chỉ con đ* cô. Văy đó, con quỳ gối, rồi xích lại gần miệng l*n cô nè, tay cô nắm c*c cho, con cứ xích gần hơn nữa, đó, đó, cô bỏ cu con vô miệng l*n cô rồi đó, con thúc cu vô lỗ l*n cô đi. Chỗ đó, đúng rồi, cô sướng quá con ơi, c*c con không to như ông chú nhưng cương cứng lắm, cô thích c*c con, thục mạnh vô l*n cô đi con, thục, nắc mạnh lên, à, a, cô sướng. Nắc nhiều và mạnh cho cô sướng, cô sướng … làm cho cô hết nứng nghe con ! Hồi chiều khi con chở cô úp mặt vô lưng con, cô hít hơi con mà ao ước được hôn con, vậy mà bây giờ cô được thoả mãn, vừa được hôn cu con vừa được con đ* cho sướng l*n cô. A, a, cô sướng con ơi !

Bà vừa nói vừa nâng mông nẩy l*n, tay thì kéo mông tôi vô như để cho c*c vô sâu trong l*n của cô. Cử động của bà cô làm tôi sướng hơn, toát mồ hôi và xuất tinh nhanh. Bà níu ôm chặt mông tôi cho con c*c ở lại trong l*n bà thêm mấy phút rồi bà ngồi nhổm dậy úp mặt mút hết tinh trùng còn lại và liếm tinh dịch hai bên thân c*c.

loading...

Bà làm cơm thịt bíp-tết và cho tôi uống bia. Khi tôi đi tiểu, bà đi theo cầm cu cho tôi đái, xong bà mút hết nước đái còn đọng lại và mắt thì như dại khờ ! Trước khi ra về, bà cô bảo tôi liếm l*n bà thêm lần nữa, tôi húp nước l*n bà rồi uống ngụm bia chót, người lâng lâng sung sướng ! Văy là nhờ công dạy dỗ của bà cô mà tôi biết đàn bà ra sao, mép l*n, nước l*n thơm khai ra sao và đ* là gì . Ông chú tôi được thả hai tháng sau, trong hai tháng đó tôi ghé đ* bà cô đều đều mỗi tuần.

Tôi ốm hẳn đi khiến má tôi lo lắng cho tôi đi Vủng Tàu một tuần. Về rồi, má cứ tra hỏi, tôi đành thú thật được đ* bà cô và mây mưa sung sướng ra sao. Tôi kể thật chi tiết khiến má ngây người, run run, mắt đờ đẫn ra. Tôi liền lợi dụng ôm má đè xuống ghế sa lông, cởi áo quần má, bóp vú má, bú vú chùn chụt, rồi đưa tay xuống mu xoa l*n má, banh hai mép l*n nhu nhu, to và dài, thọc hai ngón tay khều cho nước dâm má chảy ra đầy tay tôi. Tôi quỳ gối liếm hai mép l*n má, mòng-đóc má, liếm đến đâu má giựt giựt nẩy người đến đó. Bà nắm tóc tôi kéo về ngực bà.
- Bú vú má đi con ! A, aaaaaaaaaaaaaaaaa uuuuuuuuu ! Tay con đâu, cứ thọc l*n má, cho ba ngón vào, nghe con! Da, da,… aaaaaaaaa, trời ơi, aaaaaaaa, con làm má sướng, nước l*n làm ướt hết ghế … chưa con ?

Nghe má rên và run cầm cập. Tôi nứng quá kéo má ngồi dậy, nâng hai chân bỏ lên vai tôi rồi đút con c*c vào lỗ l*n vừa to vừa ngập nước nhớt, mới nắc được năm mười cú, má xô tôi ra :
- Không được con ơi, con làm má có chửa thì sao con ? Bậy lắm ! Hu hu !  truyen sex

Bà khóc hu hu, rồi bà bảo tôi ngồi lên ghế để đến phiên bà … liếm bú c*c tôi, bà tham lam hùng hục như con heo bú mút mạnh và liên tục khiến tôi xuất tinh sớm hơn là những khi làm tình với bà cô.

Má tôi sau đó gặp bà cô gây gỗ nói chuyện sao đó mà từ đó bà cô không được đụng đến c*c con của má. Khi nào ba đi vắng, má kêu tôi vô ngủ chung và còn dạy vẽ tôi làm tình với má. Má nói má làm cho tôi sướng như với bà cô, từ việc mẹ con trần truồng ôm tôi nhong nhỏng trong phòng vừa bú c*c tôi, liếm hết người tôi, đến nằm chạng háng thật to rộng cho tôi ngụp lặn với hạ bộ má trong thực tế to và rộng hơn l*n bà cô yêu dấu của tôi. L*n má tôi chỉ có loe hoe mươi sợi lông. Nhưng việc đ* thì má canh chừng không cho tôi xuất tinh sợ phạm tội … loạn luân. Một lần sau nhiều ngày nứng chịu vì ba tôi cứ ở nhà và nhìn lén ba má đ* nhau (má tôi chỉ chỗ cho tôi núp an toàn, biết có tôi nhìn, má tôi làm tình cực mạng làm ba tôi cứ cám ơn má lia lịa !) và nhìn hai bà tắm đêm, khi đút được vô l*n má là tôi nắc say sưa sung sướng đến xuất tinh nhanh. Má cũng cực sướng nên quên và khi xuất rồi (bà cũng ra nước nhớt tơi bời!), bà không nói gì, tôi an ủi má liếm hút lại hết tinh trùng trong l*n má, lần đó tôi đưa miệng vô thật sâu nhờ l*n má rộng, húp mạnh làm má nẩy nẩy người rên “chu cha, sướng quá con ơi !”. Tôi khám phá chỗ cực sướng đó của má nên ngày càng điệu nghệ cứ hết đ* đâm đầu c*c đụng màng sâu nhất bên trong đáy l*n của má tôi, đến kê ép miệng liếm húp ở chỗ sâu xa nhất đó, hai môi tôi ấn thật chặt rồi lè đầu lưỡi chọt, đâm, chà màng l*n, làm má vừa la oai oải vừa chảy nước nhớt l*n từng bụm từng bụm :
- Cha mày, con làm má mày sướng quá con ơi, con cưng của má, má sướng quá ê l*n luôn con ơi !

Má con làm tình như vậy cho đến ngày tôi lấy vợ. Bà chu đáo dạy vợ tôi việc ăn nằm, bà tỉnh bơ bảo con dâu cởi truồng rồi chỉ dẫn từng bước từng nơi. Thu, vợ tôi, cũng tưởng đó là chuyện tự nhiên mẹ chồng dạy con dâu. Rồi tôi đi chui, ba má tôi ở lại quê nhà. Hai mươi năm sau, tôi gặp lại bà cô ở Mỹ, do má tôi cho địa chỉ. Ông chú đã chết ở trại học tập, hai cô con gái đã có chồng và ở riêng. Lần gặp lại có cả vợ tôi nên tôi hẹn sẽ trở lại thăm bà sau. Bà cô vẫn giữ được nét duyên dáng và ốm hơn trước. Bà cho tôi làm tình, tôi đóng vai chủ động. Bà để cho tôi hôn hít, liếm và đ* nhưng bà chỉ đáp ứng mà không còn dâm đãng như trước. Da thịt bà thơm và vuốt ve sướng tay, l*n bà khô phải kích dâm lâu hơn, mòng đóc bà khô nhưng vẫn đỏ hỏn và vẫn thơm như ngày nao. Bà ngậm c*c tôi cả mười phút nước l*n mới bắt đầu ra nhỏ giọt sau đó. Cô cháu mây mưa cả tiếng mới xuất tinh và tôi đã húp hết nước l*n trộn tinh dịch của tôi. Sau đó tôi úp mặt vô l*n bà, dụi hai mép l*n và dùng môi hôn l*n da diết như hôn miệng người tình cũ lâu ngày gặp lại !

- Con cảm ơn cô đã cho con sống lại những sung sướng da thịt ngày nào ! Con vẫn nhớ những lần làm tình với cô, đó là hạnh-phúc mà con không thể quên được. Con lấy vợ, làm tình với vợ con nhưng con vẫn nhớ những bài học cô đã chỉ dạy và trong trí nhớ dục tình lúc nào cũng có hình ảnh cô và l*n vú cô cũng như những cảnh làm tình thật sung sướng của đời con !

Tôi kể lại cho bà cô nghe ngày xưa khi làm tình với bà tôi có những sướng khoái như thế nào. Bú l*n, liếm mòng đóc, cạp hai mép l*n nung núc thịt và lúc nào cũng hâm hẩn ấm, húp nước dâm của bà, v.v. hâm nóng nhục dục và ham muốn trong tôi thế nào. Úp mặt vô vú và mông to lớn của bà cho tôi cảm giác trọn vẹn ra sao ! Mỗi lần bà trần truồng bế tôi cũng trần như nhộng nhong nhỏng đi khắp phòng ngủ hay bếp và cùng lúc hôn liếm khắp người tôi, cho tôi cảm giác lâng lâng, ngây ngất đưa tôi đến tận mây xanh như thế nào. Trong hai tháng đó tôi đã học được nhiều nghệ thuật làm tình, đ* đủ kiểu, con c*c tôi đã đâm l*n bà cô từ khắp phía, từ đủ vị trí đứng, nằm, ngồi. Nhiều lần mệt vì ham đ* tôi đã ngủ mặt úp vô l*n bà; có lần hai mép l*n bà cô “ngậm” mũi của tôi làm tôi tưởng nghẹt thở phải thức dậy. Nghe kể, bà cô chỉ vuốt tóc, vuốt mặt rồi hôn hai má tôi, ôm tôi thật lâu, xoa lưng nhè nhẹ, nhưng bà không tâm sự gì.

Trang: 1 2

Xem cả bộ:

Các chương khác:
  • Bà cô dâm tặc


xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: