truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Sách khác

Anh sẽ nhuộm đỏ tình yêu bằng máu-Chương 19: Lo lắng 

Đăng ngày 15/6/2013 by admin

Xem toàn tập:
loading...

“Cầm à! Nhất định cậu phải chuyển ra ngoài ở sao?” –Dạ Thảo vác bộ mặt dài như cái bơm bám theo Mặc Cầm léo nhéo. Đây là lần thứ n cô hỏi Mặc Cầm câu này.

“Ừ! Mình muốn kiếm tiền bằng chính sức lao động của mình.” –Mặc Cầm nhét mấy bộ quần áo vào trong balo rồi ngước lên trả lời Dạ Thảo.

“Vậy thế này đi, mình chia cho cậu nửa số tiền lương của mình, với một điều kiện là cậu phải tiếp tục ở đây được không?” –Dạ Thảo khá hài lòng với sáng kiến này của mình, cô cười tít mắt gạ gẫm Mặc Cầm. Nếu Mặc Cầm dọn ra ngoài kí túc sống thì cô sẽ buồn chết mất, cô ấy không ở đây thì biết lấy ai tâm sự với cô, lấy ai làm người mẫu tình nguyện để thử những bộ trang phục của cô đây.

“Không được” –Mặc Cầm ngay lập tức phản bác “Mình không thể nhận tiền của cậu được.”

“Đi mà, đi mà, mình năn nỉ đấy.” –Dạ Thảo trưng ra cái bộ mặt đáng yêu, hai mắt long lanh nước, nắm lấy tay Mặc Cầm kéo kéo. Cô thực sự không muốn để Mặc Cầm đi.

“Ngoan nào, mình chỉ đi làm buổi tối thôi mà, thời gian còn lại mình vẫn ở cùng cậu được chưa.” –Mặc Cầm thật sự hết cách với cô bạn Dạ Thảo này, đành phải xuống nước dỗ như dỗ một đứa trẻ.

Nhưng Dạ Thảo vẫn không chịu buông tha cho cô, ngay cả đến lúc nằm trên giường ngủ rồi vẫn còn nói mơ: “Mặc Cầm à… đừng đi…đừng đi…”

Mặc Cầm lắc đầu chán nản, đến bao giờ thì cậu mới chịu lớn đây hả Dạ Thảo. Cô đến bên giường Dạ Thảo kéo cái chăn bị đạp lung tung đắp lên người cô.

Ánh trăng bên ngoài cửa sổ rọi vào trong phòng, ánh trăng làm cho khuôn mặt nặng trĩu suy tư của Mặc Cầm càng thêm mờ ảo hơn. Tự nhiên, Mặc Cầm muốn đi gặp Đêm, muốn nói cho anh biết mình sẽ dọn đến nhà Hoàng Nhật để ở.

Nghĩ thế nào là làm y như thế, Mặc Cầm chẳng kịp mặc thêm áo đã ra ngoài, cô không chắc là Đêm có ở đó không nhưng cô vẫn muốn thử.

Bên hồ, một chàng trai mặc áo khoác thể thao màu đen ngồi dựa lưng vào gốc cây, ánh trăng chiếu lên người anh đẹp kì ảo. Đôi mắt chàng trai nhắm lại nhưng thực ra anh không hề ngủ. Tư thế ngồi của anh thực thoải mái, cánh tay đặt hờ hững trên đầu gối như càng làm tăng lên trong con người này vẻ cô độc, bất cần. Có lẽ những ngọn gió cũng không cưỡng lại được với vẻ đẹp của anh, thỉnh thoảng lại xà xuống tặng cho anh một nụ hôn lên mái tóc. Cảnh và người hòa hợp với nhau thực sự tạo thành một bức tranh tuyệt đẹp.

Mặc Cầm thực sự không muốn phá hỏng bức tranh này, cô rón rén cất từng bước chân nhẹ nhàng đến bên cạnh anh, khẽ ngồi xuống.

“Lại không ngủ được à?” –Đêm cất tiếng hỏi trong khi đôi mắt vẫn nhắm nghiền.

loading...

“Ừ!” –Mặc Cầm khẽ đáp, cô hơi tò mò rằng sao anh ta có thể nhận ra mình nhỉ?

Hai người trầm mặc một lúc, Mặc Cầm cũng không biết phải bắt đầu nói thể nào. Cô bỗng dưng cảm thấy chính mình thật buồn cười việc cô chuyển đến nhà Hoàng Nhật chẳng liên quan gì đến Đêm như tại sao cô vẫn muốn nói với anh ta. Ngập ngừng một lát, cô vẫn quyết định phải nói cho Đêm biết.

“Ngày mai tôi chuyển ra ngoài ở.”

Đêm mở mắt nhìn Mặc Cầm đầy phức tạp như muốn chờ cô nói tiếp
“Tôi muốn chuyển đến nhà Hoàng Nhật.” –Cô thở phào nhẹ nhõm, cuối cùng cũng nói ra được.

Một cơn gió thổi qua làm Mặc Cầm hắt xì mấy cái, cô đột nhiên nhận ra rằng mình vẫn chưa mặc áo khoác, mà tiết trời đang dần chuyển đông nên sẽ rất lạnh. Đêm đột nhiên cởi chiếc áo khoác mình đang mặc khoác lên người Mặc Cầm, bên trong anh chỉ mặc một chiếc áo ba lỗ đen bó sát, để lộ cơ bắp rắn chắc.

Mặc Cầm nhìn Đêm đầy bối rối, cô định cởi áo khoác ra trả lại Đêm nhưng thấy anh nhìn mình bằng ánh mắt đầy nghiêm túc nên cô đành mặc trở lại.

“Tại sao?” –Đêm đột nhiên lên tiếng hỏi.

“Sao cơ?” –Mặc Cầm thực sự không hiểu Đêm muốn hỏi gì.

“Sao lại muốn đến nhà anh ta.”

“…” –Mặc Cầm im lặng không trả lời

Cô cũng không muốn biết phải trả lời Đêm như thế nào, nói cho anh biết mình muốn tiếp cận Hoàng Nhật thì thực sự không được.

“Phải cẩn thận.” –Đêm đột nhiên lên tiếng căn dặn Mặc Cẩm rồi đứng lên cất bước đi. Bóng hình anh cô độc trong đem tối, cứ mờ dần mờ dần rồi mất hẳn.

Mặc Cầm ngồi im tại chỗ, tim đập chậm một nhịp, có phải trong ánh mắt Đêm lúc trước khi bỏ đi có tia lo lắng.

Xem cả bộ:

Các chương khác:

xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: