truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Sách khác

Anh sẽ nhuộm đỏ tình yêu bằng máu-Chương 18: Nhận lời vào hang cọp 

Đăng ngày 15/6/2013 by admin

Xem toàn tập:
loading...

Mặc Cầm cầm trên tay một tờ báo, thơ thẩn bước đi trên đường. Như một thói quen, cứ đến giờ tan trường là cô lại đi trên con phố ấy, và hôm nay cũng không ngoại lệ.

Mặc Cầm muốn tìm một công việc làm thêm để có thêm thu nhập. Không phải là cô không có tiền, tổ chứ vẫn cấp tiền cho bọn họ hàng tháng nhưng đằng nào thì cô cũng không có việc gì làm, muốn ra ngoài một chút cho khuây khoả.

Cô định bước vào trong quán café vẫn thường ngồi nhưng hình như trong quán đang tổ chức một sự kiện họp lớp hay gì đó, nên người trong quán rất đông, cười nói ồn ào, mà Mặc Cầm lại muốn yên tĩnh một chút nên cô quyết định ngồi tại một chiếc ghế đá bên đường, không hiểu do trùng hợp hay cố tình mà Mặc Cầm lại chọn đúng chiếc ghế đá cô và Hoàng Nhật đã từng ngồi.

Cô đưa một miếng bánh mỳ vừa mua được bên lề đường cho vào miệng. Uhm mùi vị cũng không tệ, so với đồ ăn trong cangtin trường thì ngon hơn nhiều. 

Mặc Cầm rất thích ngồi ngắm nhìn mọi người trong giờ tan tầm, ai cũng vội vàng, cũng hối hả muốn thật nhanh chóng về nhà để đoàn tụ với những thành viên trong gia đình. Nhìn người ta hạnh phúc mà cô lại thấy trong lòng càng cô đơn trống trải hơn. Hồi nhỏ cô cũng rất thích ngồi ở ngưỡng cửa trông ra bên ngoài chờ ba ba đi làm về. Ba ba cô là một cảnh sát nên ông rất đúng giờ, lúc nào cũng trở về nhà đúng 6h tối.

Cô vẫn nhớ có lần ba ba đi làm về muộn làm cô lo đến suýt khóc, ngay cả cơm tối cũng không ăn, dù mẹ có dỗ thế nào thì cô cũng không chịu vào nhà.

“Ba ba hôm nay ba ba về muộn nha” –Cô bé Mặc Cầm giận dỗi trách ba ba của mình.

“Mặc Cầm bé nhỏ của ba, cho ba ba xin lỗi, hôm nay ba ba thực sự có vệc nên mới về muộn.” –Một đàn ông mặc cảnh phục nhấc bổng cô bé Mặc Cầm lên, âu yếm hôm một cái vào chiếc má bầu bĩnh của cô.

“Lần sau ba ba hứa không để Mặc Cầm phải chờ nữa nha, Mặc Cầm sẽ lo lắng cho ba ba lắm đấy.” –Cô bé cất giọng trong veo của trẻ con lên bắt ba ba phải hứa.

“Được! Ba ba hứa với con” 

Nói rồi ông làm điệu bộ đưa ba ngón tay lên trời để thề. Người đàn ông này luôn mạnh mẽ, quyết đoán trong công việc nhưng đối với cô con gái nhỏ của mình ông thực sự không có biện pháp nào để đối phó.”

Mặc Cầm ngồi lặng đi ngắm nhìn những ngôi sao đang dần hiện lên trên bầu trời, tự nhiên trong lòng, một cảm giác chua sót dâng lên khiến tim cô thắt lại. 

Ba ba! Người đã hứa với con là sẽ không để con phải chờ, sao bây giờ người lại đi lâu đến vậy, người có biết rằng con đang rất nhớ người hay không.

“Này! Đang nghĩ gì đấy.” –Hoàng Nhật không biết từ đâu xuất hiện đột nhiên vỗ vào vai cô.

Mặc Cầm giật mình, buông một câu ngắn gọn: “Nghĩ vớ vẩn.”

loading...

“Haizz nghĩ vớ vẩn mà mặt đăm chiêu vậy sao?” –Anh vô tư ngồi xuống bên cạnh cô, bắt chéo hai chân. Hôm nay tình cờ anh tăng ca nên đi làm về muộn, không ngờ đi qua đây lại nhìn thấy cô nàng này ngồi trầm ngâm bên đường, anh đã quan sát cô được một lúc rồi nhưng cô vẫn không phát hiện ra sự có mặt của anh.

“Cái gì đây?” –Anh cầm lấy tờ báo trên đùi cô.

“Cô muốn tìm việc làm hả?” –Anh nở nụ cười nhìn cô.

Mặc Cầm gật đầu.

“Thế đã tìm được chưa?”

“Vẫn chưa.” –Cô đáp, thực sự là những công việc làm thêm này không phù hợp với thời gian của cô, cô chỉ có thể đi làm vào buổi tối.

Hoàng Nhật gật đầu vẻ thông cảm rồi như nghĩ ra một điều gì đó, anh reo lên: “Hay là cô đến nhà tôi là giúp việc đi, vừa hay giúp việc nhà tôi mới xin nghỉ.”

Mặc Cầm tròn mắt nhìn anh ta, đề nghị này mà anh ta cũng nghĩ ra được sao.

Như sợ Mặc Cầm không đồng ý anh ta bổ sung thêm một câu: “Công việc cũng không có gì vất vả đâu, cô có thể làm vào giờ tan học.”

Mặc Cầm vẫn im lặng, có nên hay không, đây đúng là một điều kiện tốt để cô có thể điều tra công ty Hoàng thị

“Tôi tăng gấp đôi lương cho cô.” –Thấy cô vẫn không trả lời, Hoàng Việt bắt đầu luống cuống, đành đưa ra chiêu cuối cùng.

Cô phì cười nhìn anh ta, thực sự trông bộ mặt anh ta lúc này rất đáng yêu. Như một đứa trẻ con chọn được một món đồ chơi yêu thích nhưng lại sợ người bán hàng không bán nên ra sức năn nỉ.

“Được! Tôi đồng ý” –Cô nói giọng chắc nịch.

Hoàng Việt mừng rỡ bám lấy hai vai cô như sợ cô tuột mất.
“Được vậy mai cô chuyển đồ đến nhà tôi luôn. Ok?” –Anh thực sự phấn kích. Vì ở bên cạch cô gái này làm anh rất thoải mái, cô đã cho anh nhìn thấy nhiều điều mà từ trước đến nay anh chưa được chứng kiến. Nếu có thể làm bạn với cô thì thật là tốt.

Xem cả bộ:

Các chương khác:

xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: