truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Truyện ngắn

Anh ơi em không phải là rau! 

Đăng ngày 19/8/2013 by admin

Xem toàn tập:
Mọi người nghe chuyện của mình, đừng trách mình dại, vì mình biết mình thế. Chỉ là muốn lên đây chia sẻ cũng như nhắn nhủ với một số bạn có ý định chăn rau thôi.
loading...

truyện cuộc sống | Anh ơi, em không phải là rau! – WAP truyện online hay

Chuyện này có chút chỉnh sửa để tránh nằm vùng, nhưng đảm bảo không có chút gió nào, mọi người cũng đừng xin info hay đòi hình chi cả, vì đã bảo không muốn nằm vùng!

Qua đây, mình xin cảm ơn Voz đã cho mình cái nhìn cảnh giác, kì thị và trang bị đủ kiến thức để đánh nông dân!

Chap1:

Mình và lão quen nhau trên face, add nick rất lâu nhưng chả khi nào chào hỏi nhau. Tự dưng hôm ấy, lão up 1 cái stt j đó, khá hay, mình vào like. Thế là lão inbox làm quen,rủ đi chơi. Không phải mình dễ dãi, face update đầy đủ thông tin, mình có biết lão, trước khi đi mình cũng có nói với con bạn cùng phòng về cuộc hẹn này rồi, vì thực ra chuyện lừa gạt nhan nhản ra đó, mình biết cả mà.

Lão đến đón mình ra quán cà phê quen thuộc của lão, có cả 1 cặp bạn của lão ở đó. Quán khá hay, yên tĩnh, về sau mình cực thích quán này!

Tính mình trước giờ vẫn blô bla vậy đó, mà gặp người lạ là mình tắt đài ngay. Ngồi đấy mới biết, bạn thân của lão dẫn theo 1 em xinh tươi cùng tuổi mình, trông già dặn, đang học trung cấp, học trò của bạn lão. Ba người nói chuyện vui vẻ, mình chỉ ngồi đấy, nghe và cười, ai hỏi gì thì trả lời thế thôi, nhưng mình khá thích thú kiểu nói chuyện của lão và anh bạn lão.

Lão chở mình về sớm, tối về nhắn tin chúc ngủ ngon. Mình bắt đầu nghĩ đến lão. Mình F5 face lão thường xuyên, và gần như 15 phút 1 lần.
Face lão toàn girl xinh, cả mấy em hot hot ở chỗ mình cũng có. Lão nói chuyện bóng bẩy và khá đưa đẩy, mình có chút suy nghĩ, nhưng không để tâm lắm.

Cả ngày hôm sau mình ngóng lão, mãi đến chiều lão pm rủ mình tối đi off face với bạn lão. Tất nhiên là mình đồng ý.

Vẫn quán quen, vẫn chuyện trò ríu rít và mình vẫn thu lu cười cười, nhìn vẩn vơ. Lão có nhìn mình, nhìn rất nhiều, mình biết nhưng cứ lảng đi, mình thấy có vẻ mình hơi chán, hơi cũ trong mắt mọi người. À, và bạn bè của lão, ai cũng nói chuyện hay, lão cũng vậy!

loading...

Mình còn sinh viên, lão đã đi làm, mọi câu chuyện của lão và các bạn đều xoay quanh đến cuộc sống công sở, làm ăn, giải trí cuối tuần, nó hấp dẫn mình vô cùng!

Mọi người tan sớm, lão chở mình loanh quanh thành phố hóng gió. Tấp vào ghế đá bên đường, người đông và trước mặt xe cộ vẫn qua lại đều đều!

Mọi người đọc nãy giờ, đừng nghĩ mình hiền nhé, mình ở Voz cũng khá lâu rồi, và ngoài đời mình cũng điên lắm, mình chả hiền đâu.

Lão ngồi cạnh mình, chống tay ra sau, bắt đầu có mùi rồi đấy.
Ngồi đó, mình quay mặt đi nhìn xe cộ, không nhìn mặt lão. Thú thật là biết lão gần cả tháng nay, mình rất ít khi nhìn mặt lão, chỉ có nhìn sau lưng trên xe thôi, ngồi cà phê mình cũng chả nhìn lão được bao nhiêu!

Tay lão từ chỗ để ra sau thì bắt đầu tiến đến quàng qua eo mình, đẩy người mình tựa vào lòng lão. Thề là lúc đó mình bàng hoàng vô cùng, lo lắng mà chẳng biết sao, mình né người ra và chỉ có thể biết là phải làm như thế lúc này thôi.

Lão nắm tay mình, vuốt tóc sang bên và hôn cổ mình thì thầm “làm bạn gái a nhé”. Xin lỗi chứ cái này trên Voz mọi người cũng có nói điểm yếu j j đấy của con gái nhưng lúc đó mình chả cảm thấy cái khỉ gió chi cả, chỉ nghĩ “Thôi, trúng bài detected!”

Và, mình chỉ nghĩ được vậy kèm né nhẹ người sang bên, bao nhiêu người đi đường kia kìa!

Lão vẫn chiêu cũ xài lại, nắm tay, siết eo, thì thầm. Và lần này mình đã nghĩ ra cái gì cần nói, mình choàng ra khỏi lão và nhẹ nhàng đúng nghĩa nhẹ nhàng nói “Anh ơi, em không phải là rau!”

Lão né người ra xa rồi cười: “Ôi e đang nghĩ gì vậy, e nghĩ gì mà nói mình là rau”
Mình vẫn im lặng quay mặt đi

Trang: 1 2 3 4 5 6 7

Xem cả bộ:

Các chương khác:
  • Anh ơi em không phải là rau!


xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: