truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Truyện người lớn

Ai cũng là vợ cả chap 5 

Đăng ngày 12/1/2014 by admin

Xem toàn tập:
Cún cứ nghĩ chỉ phái nam mới thèm khát đàn bà, nhưng có gặp tình đời mới biết phụ nữ cũng khao khát kém ai
loading...

Ai cũng là vợ cả chap 5 – WAP đọc truyện online hay nhất Việt Nam

Phần 11

Bỗng dưng thấy bố ngọt ngào và tỉ tê tâm sự với mình, Cún ta cảm động nghệt cả mặt. Nó chưa tin là cụ ông lại dễ dãi quá thể với nó như thế. Đoán được ý con, cụ chêm thêm vào để con rõ ý cụ hơn : thày nói thật đấy. Con trai con nứa ai thấy lồn đàn bà mà mặt chẳng chảy dài. Bố hứa với mày, mai bố lại dắt mày đi địt. Lần này thì mày thích con đĩ vú to lồn rộng, hay chọn thứ mới nhu nhú quả cau và lồn còn nhẵn thin, hả con.

Cún ta sướng bỏ bu, song vờ “ em chả “ : thày chọn gái nào cho con cũng được. Thày có kinh nghiệm hơn, thày nhìn được là con nhìn được. Bố sướng híp cả mắt lại : anh khéo nịnh lắm, giời ạ. Được rồi, mày đã nhắn nhe thế, để thày sẽ liệu cho mày.

Sẵn trớn, Cún cởi mở ngay tấp lự với bố : bố này, con chẳng hiểu sao lồn con đĩ dại rộng thênh, rộng thang đến thế, khi con mới đút vào giống như cọng cỏ khoắng giếng sâu, vậy mà con hét lên đòi bỏ đi ra, con ngựa ấy đã làm sao chặt bót ngay được. Chẳng lẽ nó có thủ thuật nào chăng, hả bố ?

Cụ ông cười lên khùng khục. Cụ mắng xối vào cái đầu ngu của nó : mày đéo biết con đầu buồi gì sất. Hằng ngày trăm thằng nông ra nông vào, lồn bọn đĩ đéo con nào còn ngậm kín lại được. Cỡ mày đút vào thì ví như cây tăm thôi, song nó sợ là sợ bố, nó đếch sợ gì mày đâu, con ạ. Nó kinh là nếu mày bỏ ra thì bố chẳng thí cho nó được một tiền, nhà chủ sẽ băm nó ra trăm mảnh thì bố nó cũng không sống nổi. Nên nó kẹp háng lại cho lồn nó dính bệt vào buổi mày, chứ có tí ma thuật hay thủ thuật gì ở đó.

Và để an ủi con, cụ bảo : thày hiểu ý mày rồi, kỳ này thày sẽ chọn cho mày con nào lồn be bé một tí, cỡ mới lớn, sư anh địt sướng nhé. Chợt lại mới nghĩ ra : mà này, gái nhỏ thì vú chẳng có bự kềnh đâu đấy, được cái này mất cái kia thôi. Thày sẽ để cho mày gỡ bằng cách kêu một con vú dềnh dàng vờ để mày chọn. Mày cứ bóp cho đã đời đi rồi nói không ưng, thế là được cả chì lẫn chài đấy, cu ạ.

Cún thích quá, cám ơn bố luôn miệng. Bây giờ thì nó quên cả vẫn đang trần truồng trước mặt bố. Nghe đến vú, đến lồn, lại nghĩ sắp được địt, buồi thằng bé cong tớn lên. Buồi dái lủng lẳng như cây gậy cảnh sát, thòi lõi ra phía ngoài. Cụ sợ nó lại mửa ra, nên bảo nó đừng nôn, chỉ mai thôi là có lồn địt rồi.

loading...

Cún bấy giờ mới khoe với cụ : bố đừng nghĩ là con dở. Tại vừa rồi, bố nói đến kỹ thuật đè con gái, rồi con lại liên tưởng đến con đĩ vú to mà đổ vạ ra. (CõiThiênThai.com) Có bao nhiêu nhớt, con tống ra hết cả rồi, giờ xin lỗi có con nào để lồn ra trước mặt, con cũng nín chịu được, bố ạ. Buồi con cứng thế này là để luôn sẵn sàng chiến đấu, chứ không phải là con thèm quá đáng đâu. Cụ ông cũng hãnh diện với con : ừ, con bố phải thế chứ.

Cụ nghĩ tội thằng bé, vừa lớn lên thì mẹ nó qua đời. Cụ chửi nó chẳng qua là lấy quyền bố nói càn nói đại. Ngày xưa cụ đeo cố bà cho đến khi lớn xộc, bạ đâu cũng đòi sờ vú, kéo lôi dài đến thõng cả ra. Cố ông bắt gặp chửi vung xích chó : mày lôi vú mẹ mày dễ tuột ra tận sau lưng, thế còn ra hình thù gì vú mớm nữa, hả thằng nhãi. sex

Cụ phụng phà phụng phịu, cố ông lại dồn thêm vào : chứ không à, ngậm ti được rồi, còn bày đặt kéo giựt ra. Ừ thì là mẹ mày nhưng cũng là vợ tao, mày mượn vú sờ mà lôi nghịch thế thì tao còn xơ múi gì nữa. Nào phải vú bà lão là của riêng mày, tao nể bà cho mày sờ, mày lại định bóp nẫu và làm hỏng của tao là sao, thằng khốn.

Mãi đến khi cụ lấy vợ rồi mà tật bóp vú mẹ vẫn không bỏ. Vợ bận đi làm là cụ lảng vảng vào nài nỉ mẹ cho sờ. Cố bà bực nhưng trước vẻ tỉ tê của cụ, đành tốc yếm lên nói dỗi : này vần vò hay đớp thì làm nhanh, rồi cút bố anh đi, lằng nhằng mãi sốt cả ruột. Mặc, mẹ chửi thì chửi, cụ cứ rúc vào bóp bú oàm oàm. Cố bà buồn như bị ai cù vào nách, cứ ư a : ối, thằng củ cặc, mày bú gì khiếp, làm mẹ nhũn cả người ra.

Thế nên, giờ Cún con của cụ không có vú dể sờ, bảo sao nó chẳng ngây ngô, mít đặc. Ấy may mà nó còn biết chỗ lỗ nào đút buồi vào, chứ lắm cậu mới lớn, lỗ lồn chẳng cắm, cứ mặt chiếu đâm ùng ùng đến toét cả đầu ruồi ra thì bỏ mẹ.

Cụ nào có biết đâu con cụ cũng ngơ như cán cuốc, thế thôi. May nếu không có con đĩ nó bày cho thì cũng đến tóe máu đầu buồi, nào có khác. Được là được là vì cụ sớm hiểu ý thằng lỏi, nên thấy con ngu ngu ngơ ngơ là biết nó thèm lồn. Cụ vội cho nó đi hưởng mùi đời ngay cho khỏi đọa.

Có lần, cụ thấy thoắt cái thằng Cún chạy mất tiêu. Cụ cất công đi tìm, mới biết nó sang hàng xóm cà kê dê ngỗng nói chuyện. Chả là bên đó có con bé chửa hoang, đẻ con ra chẳng biết ai là bố. Làng xóm chửi rầm trời, nhưng bà mẹ mù nên lơi là để còn mong nhờ cậy cô ta.

Trang: 1 2 3 4

Xem cả bộ:

Các chương khác:

xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: