truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Truyện người lớn

Ác mộng gia định – chap 3 

Đăng ngày 31/12/2013 by admin

Xem toàn tập:
Về đến nhà Phương Anh hắn vào chào bố mẹ nàng rồi mới đi về. Trước khi về em kín đáo nắm tay hắn ra vẻ ra hiệu là mong sớm gặp lại hắn
loading...

Ác mộng gia định – chap 3 – WAP đọc truyện online hay nhất Việt Nam

loading...

-Em không, vì em yêu anh mà. Nhưng anh đừng bao giờ bỏ rơi em nhé. Nếu không có anh thì em sẽ chết mất. Em chẳng còn hứng thú để mà sống trên cõi đời này nữa.
-Anh hứa mà. Anh sẽ lấy em làm vợ sau khi em học xong. Thôi bây giờ muộn rồi em mặc quần áo vào đi rồi anh đưa em về. Khỏi cô chú lại nghi. Phương Anh này em đứng nói gì với bố mẹ chuyện này vội nhé. Em chỉ nên bảo anh yêu em thôi. Vì anh sợ em bị bố mẹ nói. Chứ không phải anh có ý chạy làng đâu. Em hiểu anh chứ.
-Vâng ạ. Em hiểu và sẽ làm đúng như những gì anh bảo. Anh nói gì em cũng nghe mà.

Phương Anh mặc quần áo vào rồi cùng hắn về nhà. Trên đường đi nàng có nói ngay sáng sớm ngày mai đã phải lên Hà Nội rồi. Vì chủ nhật nàng phải thi mà. Phương Anh rủ hắn cùng lên. Nhưng hắn không lên được. Vì nhà có việc bận mà. Dù rất muốn đi cùng để thưởng thức cơ thể tuyệt đẹp của nàng. Nhưng hắn đành phải đợi.
Hắn đưa cho Phương Anh chìa khóa căn nhà mà hắn thêu. Dù nó rất nhỏ nhưng hắn muốn nàng đến ở cùng hắn. Có vậy hàng ngày hắn mới được gặp nàng chứ. Phương Anh đồng ý ngay. Vì điều đó trong thâm tâm nàng cũng đang rất muốn mà. Chỉ xa hắn có ngày mà nàng đã không chịu được. Nay lại được sống cùng hắn thì sao nàng không chấp nhận cơ chứ. Hắn chẳng biết nghĩ sao bảo Phương Anh cho mượn chìa khóa nhà đình. Nàng chẳng chút nghi ngờ đưa luôn cho hắn.
Về đến nhà Phương Anh hắn vào chào bố mẹ nàng rồi mới đi về. Trước khi về em kín đáo nắm tay hắn ra vẻ ra hiệu là mong sớm gặp lại hắn. Hắn gật đầu ý bảo hắn cũng vậy. Chào tạm biết Phương Anh hắn ra về với một tâm trạng rất là vui vẻ. Chưa bao giờ hắn lại có sự hưng phấn như vậy. Vì hôm nay tâm nguyện bấy lâu của hắn đã thành.
Lần đầu tiên hắn được địt một cô gái còn trinh. Mà người đó hắn lại rất thích và nàng cũng vậy. Hắn thề sẽ phải đối xử thật tốt với Phương Anh. Hắn về đến nhà đã là hơn 10 giờ rồi. Nhà chỉ còn ông bố đang xem đá bóng. Chào ông bố hắn đi vào phòng mà ngủ. Trước đó bố hắn nhắc là mai phải sang nhà chú An để chơi đấy. Hắn biết lý do của chuyến đi này. Bây giờ hắn đã có Phương Anh rồi cần gì đến con nhỏ nào nữa chứ.
Đêm nay hắn ngủ thật là ngon lành biết bao. Với những giấc mơ đẹp mà hắn dệt ra để sống với nàng.
Hôm sau cũng chẳng có việc gì làm nhiều cho lắm. Vì hắn chẳng mấy khi làm việc nhà mà lại. Đến gần trưa chuẩn bị đi ăn cơm thì bố bảo hắn là đi với ông ấy
-Ăn cơm xong đã rồi ăn bố ạ.
-Sang chú An ăn cũng được. Hôm nay chú ấy mời mà. Cứ đi đi không có gì phải ngại đâu.
Đã nói vậy thì hắn chẳng có gì để phản đối cả. Trên đường ông già có nói với hắn là đừng bao giờ nói thất thố điều gì. Dù là không thích thì cũng đừng làm ông phải mất mặt. Hắn cứ ậm ừ cho qua chuyện. Bây giờ tâm trí hắn chẳng bao giờ nghĩ đến cô gái nào khác nữa.
-Anh Nam đến rồi đấy à. Vào đi anh. Cả cháu Trường nữa vào đi. Em chuẩn bị cơm xong cả rồi. Chỉ chờ có anh và cháu thôi.
-Làm phiền chú quá. Cứ cơm nước như bình thường là được thôi mà. Toàn là người nhà cả chứ có ai xa lạ đâu mà chú khách sáo thế chứ.
-Có gì đâu anh. Toàn con Hoa nó làm thôi mà. Nó biết có cháu Trường đến nên xung phong xuống bếp làm mấy món đó.
-Thế thì may mắn thật. Hoa làm món ăn thì ngon lắm. Chẳng mấy khi tôi được thưởng thức.
-Anh cứ nói thế. Anh sang nhà em mấy đâu mà. Nếu không cháu nó sẽ rất vui vì được bác thưởng thức đó. Mà sau này nếu được có khi anh suốt ngày ăn cơm cháu nấu.
-Chú nói cũng phải.
Hắn làm gì mà không hiểu điều mà hai người đang nói. Kẻ tung người hứng đây mà. Cả ba cùng vào nhà và ngồi vào chiếu. Trên đây đã để mấy món rồi. Chú An mời bố con hắn vào chiếu.
-Hoa con mang các thứ lên đây cho bố.
-Vâng ạ.
Tiếng cô gái từ dưới nhà vọng lên. Hắn nhìn ra bên ngoài để nhìn xem cô bé nào đây. Trước cửa xuất hiện một cô bé người nhỏ nhắn đang đi lên. Gương mặt cúi gắm xuống vì vậy hắn chẳng thể nhìn rõ khuôn mặt cô bé. Hoa đặt thức ăn lên rồi lại định đi xuống. Cô bé lúc này lại quay người khiến hắn chẳng thể nào nhìn rõ mặt cô bé.
-Cháu cứ ngồi đây ăn cùng cả nhà đi Hoa. Không cần xuống nhà đâu mà.
-Anh cứ để cháu nó xuống dưới bếp làm them món hai món nữa.

Trang: 1 2 3 4

Xem cả bộ:

Các chương khác:

xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: