truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Tiểu thuyết tình yêu

29 TẤT CẢ MỌI THỨ ĐỀU CÓ THỂ KHÁC ĐI 

Đăng ngày 13/6/2013 by admin

Xem toàn tập:
loading...

TẤT CẢ MỌI THỨ ĐỀU CÓ THỂ KHÁC ĐI

 

Tạp chí “Đường cao tốc Arizona” có lần đã đăng một tấm biển rất hài hước mà người ta nhìn thấy ở khu chợ Road Runner ở Quartzsite, Arizona (Mỹ). Tấm biển nằm trên mặt quầy tình tiền, có ghi: 

 

“Chúng tôi rất mong nhận được sự kiên nhẫn của quý vị. Máy tính tiền điện tử thì mới. Vẫn những bà nhân viên phục vụ cũ”.

 

Tình hình là, những máy móc điện tử được sử dụng trong kinh doanh đang thay đổi nhanh hơn nhân viên. Cũng như các chương trình máy tính thường thay đổi rất nhanh và nhân viên công sở nhiều khi không theo kịp. Nhưng nói như thế không phải là con người không thay đổi được. Họ có thể. Thực tế, nguồn hy vọng lớn nhất của chúng ta luôn được sinh ra khi biết rằng chúng ta CÓ THỂ thay đổi. Chúng ta không nhất thiết phải lúc nào cũng y nguyên như cũ. Mọ thứ đều có thể rất khác so với lúc ban đầu.

 

Không ai có thể thay đổi cuộc sống của bạn. Đó là điều chỉ có BẠN mới có thể làm được. Những điều mới mẻ và đẹp đẽ luôn chờ những người tin rằng mọi thứ có thể khác đi.

 

Tôi từng biết nhiều mối quan hệ thay đổi đáng ngạc nhiên khi cặp đôi đó học được sự thật hiển nhiên mà đơn giản này: “Bạn không thể thay đổi đối phương của mình; nhưng đối phương của bạn có thể thay đổi”. Chúng ta thay đổi vì chúng ta muốn và vì chúng ta tin rằng mình có thể. Trong đó bao hàm rất nhiều hi vọng.

loading...
 

Những người ít hạnh phúc nhất là những người ít thay đổi nhất. Họ không tin, và không được thuyết phục, rằng họ có thể bắt đầu lại từ đầu! Họ thường tin rằng họ không thể thực sự khác đi được, và cứ phải tiếp tục sống một cuộc sống không hạnh phúc, mãi mãi. Lẽ ra họ nên học từ những con rắn…

 

Những con rắn biết cách rũ bỏ quá khứ và khoác lên một thứ mới mẻ hơn. Những cách cũ kỹ, những thói quen cũ, những ý tưởng cũ và những thái độ cũ không phù hợp mãi mãi. Một khi chúng ta phái triển vượt lên chúng, chúng ta phải rũ bỏ chúng và phát triển trong một lớp da mới. (Chà, đã bao giờ bạn nghĩ mình lại học một bài học cuộc sống từ con rắn chưa?!).

 

Tất cả mọi thứ sẽ khác đi khi bạn khác đi. Nó bắt đầu với hai thành phần không thể thiếu: khát khao và niềm tin. Những người MUỐN rũ bỏ lớp da cũ và những người TIN rằng một khi có thể, thì sẽ tạo được những thay đổi cần thiết. Và họ sẽ hạnh phúc.

 

ĐẶNG MỸ DUNG (Dịch)

 
Xem cả bộ:

Các chương khác:

xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: