truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Kỹ năng sống

04.Tám bí mật thu hút đàn ông 

Đăng ngày 14/6/2013 by admin

Xem toàn tập:
loading...

Chương 9: Bí mật thứ 6: Ngừng than phiền, hãy cởi mở hay là: Làm sao, Ở đâu để gặp được nhiều đàn ông hơn?

      Bạn làm chủ nhận thức về bản thân, cái bạn không nhận thức được cũng nằm trong tầm kiểm soát của bạn.

—- Anthony De Mello —-

      Bạn đã bao giờ chú ý xem mình tiêu tốn thời gian vô bổ vào việc phàn nàn ta thán về việc bạn quá bận rộn và không biết nơi nào có thể gặp nhiều đàn ông chưa (thành lời hoặc trong suy nghĩ?? Sau đây là một bí mật rất lớn: bạn đã lỡ cơ hội gặp những người phù hợp từng ngày mà không hề hay biết.

      Một định luật vật lý phát biểu rằng, không thể có hai sự vật cùng chiếm một khoảng trống giống nhau ở cùng một thời điểm. Nói cách khác bạn không thể vừa phàn nàn về cuộc sống của mình và tại sao bạn không thể gặp được nhiều đàn ông hơn, lại vừa có thể sống tốt và gặp nhiều đàn ông. Bạn không thể làm hai việc ấy cùng lúc.

      Khi bạn tào lao với cuộc đối thoại trong tâm trí về những sai lầm trong cuộc đời mình, mức độ quyến rũ của bạn quay đầu đi xuống. Không thành vấn đề nếu bạn ta thán về thời tiết, giao thông, công việc, kiểu tóc không đẹp, đàn ông, đàn bà, cha mẹ, tổng thống, chủ đề nào cũng được, nhưng tất cả đều có hiệu ứng bi kịch.

      Sau đây là những gì có thể xảy ra. Nếu bạn mải vùi đầu vào phê phán, bạn sẽ bị lạc ngay trong suy nghĩ của mình. Một khi mất hướng suy nghĩ, bạn sẽ để lỡ nhiều điều xung quanh. Thay vì chú ý tới cuộc sống ngoài kia cùng những con người quanh ta, hay có chuyện gì đang xảy ra, bạn kết nối với những cuộc đôi co trong tâm trí (hãy đọc phần “ngày hội ta thán”) và để lỡ mất cơ hội gặp những người đàn ông thú vị.

Nói một cách mạnh mẽ hơn, khi đã lạc lối trong suy tưởng, bạn đã chứng tỏ mình là một hệ thống đang báo tín hiệu “tôi không sẵn sàng.” Sau đó bạn sẽ giảm bớt khả năng hẹn hò ai đó vì lý do tâm lý, và không cởi mở.

TẠI SAO NÊN LOẠI BỎ NHỮNG VỞ KỊCH CỦA MÌNH

      Than phiền, dù nói thành lời hay im lặng, đều vấp phải phản ứng của cánh nam giới. Khi phàn nàn, bạn thường tranh cãi về điều này: bạn nói rằng cuộc sống hiện tại không như mình mong muốn. Điều này biến bạn thành nạn nhân và tạo ra áp lực cũng như nỗi bất an trong bạn. Và sự căng thẳng ấy sẽ tác động tới diện mạo của bạn: lo lắng, bồn chồn, mụn trứng cá hoặc váy nến, có thể nói là bệnh thường xuất hiện, sự tăng lượng hooc môn cortisol gây căng vùng bụng.

      Người ta vẫn nói rằng, đàn ông bị vẻ ngoài của người phụ nữ thu hút. Nhưng họ còn bị cuốn hút bởi cách bạn làm cho họ cảm thấy dễ chịu. Những phụ nữ thoát khỏi sự than phiền làm đàn ông thích thú, vì họ là những lựa chọn tốt.

LÀM SAO ĐỂ GẶP NHIỀU ĐÀN ÔNG HƠN

      Bạn đang muốn biết cách dễ dàng nhất để gặp được nhiều đàn ông? Vậy ta phải từ bỏ thói ta thán và bắt đầu cởi mở hơn. Chính xác là như thế. Bạn có thể gặp nhiều đàn ông hơn, ở bất kỳ đâu, ngay từ ngày hôm nay. Thái độ của bạn chính là vấn đề lớn nhất ở đây. Thay vì giữ ý tại bữa tiệc rầu rĩ, hãy tập hướng sự chú ý của mình ra ngoài và tạo kết nối với những người xung quanh, trước nhất để bạn vui vẻ. Không quan trọng việc người bạn gặp là đàn ông hay đàn bà, già hay trẻ, đã kết hôn hay độc thân – hãy cứ giao kết với mọi người thay vì mò mẫm trong suy nghĩ của mình. Người đưa thư, nhân viên ngân hàng, người bán tạp hóa, cảnh sát, giáo viên, hay những người qua đường đều có thể tham gia cuộc chơi.

      Đừng ngần ngại khi nói chuyện. Bạn chỉ cần một lời chào và một nụ cười. Đừng chú ý tới bản thân mình và những phàn nàn trong tâm trí, truyền năng lượng hấp dẫn của bạn đến với thế giới. hãy tạo nên ngày của ai đó chỉ bằng một nụ cười không lý do. Sẵn sàng giúp đỡ người khác. Giữ cửa, mời ai đó ngồi hay giúp đỡ ai một tay. Thầm cầu nguyện cho mọi người xung quanh bạn. Bạn sẽ thấy choáng váng bởi những gì xảy ra. Sau đó bạn sẽ bắt đầu gặp gỡ mọi người mọi lúc và bỗng nhiên cảm thấy ngập tràn sức sống và năng lượng. Sự đồng bộ ấy sẽ thường xuyên xảy ra. Bạn sẽ cảm thấy hứng khởi với cuộc đời và nhận ra rằng cuộc sống thật thuận lợi biết bao.

      Mỗi khi bạn bỏ qua sự chú ý quá mức tới bản thân và những cuộc đối thoại nội tâm, người khác sẽ chú ý tới bạn. Những cuộc gặp mặt không hẹn trước là khởi đầu một tình bạn, một mối làm ăn, hay thậm chí là một buổi hẹn hò. Bạn sẽ đóng vai trò là người giao tiếp tự nhiên nhất, và cảm thấy mãn nguyện, thư thái rất khó giải thích.

      Hãy để nó là thói quen kết nối bền chặt với thế giới thay vì chui đầu vào vòng thòng lọng của những lời ta thán, tự cô lập bản thân mình. Chúng ta cần chú ý tới những gì đang diễn ra, tập luyện để biểu cảm và sôi nổi hơn – hai tiêu chí để có sự quyến rũ tự nhiên. Việc đó thực sự là một nghệ thuật của sự cuốn hút. Bạn sẽ có sự hấp dẫn trong tất cả những gì mình đang làm: diện mạo – về thể chất, xúc cảm, và năng lượng tinh thần. Không thành vấn đề dù bạn đang xếp hàng trong ngân hàng hay là bà chủ của bữa tiệc; hãy để tâm hoàn toàn vào sự chú ý và mục đích của bạn. Nghĩa là sống hết từng thời  điểm hiện tại, xếp sang một bên tất cả những gì đang hỗn loạn trong đầu. Suy nghĩ theo lối hòa nhập. Hãy cùng tôi nghĩ theo hướng trả lời “có” thay vì mất thời gian mất hướng trong suy nghĩ của mình, và sống đời bừng nở với nhận thức và nhiệt huyết trong mình. Khi có người cần tình nguyện viên, hãy đưa tay lên nhé. Khi nhạc bật lên, bạn hãy nhảy đi. Và khi bát đĩa cần rửa, hãy rửa chúng ngay.

      Bí mật kéo dài sự hấp dẫn nằm ở chỗ tạo lập thói quen kết nối, thu nhận từng giây từng phút, trong mọi chuyện mình làm. Bạn không thể giả bộ tạo ra điều đó với những tiểu xảo để có thể có nhiều cuộc hẹn với đàn ông hơn. Điều đó cần tới sự chân thành. Các bạn sẽ tìm thấy những niềm vui nho nhỏ và hài lòng từ sự ý thức và nhiệt huyết với cuộc đời bạn đang sống.

      Hấp dẫn đích thực chính là sự sôi nổi và cởi mở. Cách dễ nhất để bạn có được nó là bỏ qua những điều bạn nghĩ. Bạn có thể nói chuyện với người khác mà không chú ý tới khả năng hẹn hò sau đó. Hãy tạo ra mối liên kết với mọi người – phụ lão, trẻ nhỏ, các con thú, cây trồng. Và chia sẻ suy nghĩ của chính bạn. Sống hết mình ở mọi nơi.

CÂU HỎI THẤU HIỂU SỰ HẤP DẪN

1.      Bạn có hay kêu ca về những việc đang tuột khỏi tầm kiểm soát, giống như chuyện thời tiết và giao thông? Nó có tác dụng gì không?

2.      Bạn có sẵn sàng đối diện và nhận ra mình lãng phí thời gian vào việc ta thán như thế nào không? Bạn đã gặp bao nhiêu người đàn ông khi bạn bỏ qua những lời ta thán và hướng mình ra thế giới bên ngoài?

3.      Bạn đang muốn xúc tiến những mối quan hệ như thế nào? Bạn bè hay công việc?

Hành động thách thức sự hấp dẫn

      Hãy biến ngày hôm nay trở thành ngày Không-phàn-nàn bạn nhé. Đây là một trò chơi thú vị mang tới sự tỉnh táo cho bạn thay vì thời gian bạn phê bình, ta thán. Bạn có thể chơi độc lập hoặc có bạn bè tham gia. Trong một ngày, hoàn toàn không kêu ca về thời tiết, hình dáng, đàn ông, công việc, đồng nghiệp, chính trị, tiền bạc. Bất kể khi nào phát hiện ra mình đang than phiền, hãy quên nó đi.

Chương 10: Bí mật thứ 7: Giữ lấy cuộc sống của bạn hay Cách để anh ấy muốn bạn nhiều hơn, nhiều hơn, nhiều hơn nữa

      Nếu bạn đang chờ đợi điều gì đó để bạn sống và yêu mà không ngập ngừng do dự, bạn sẽ đau khổ. Mỗi khoảnh khắc đều là thời khắc quan trọng nhất của cuộc đời bạn.

—- David Deida —-

      Một trong những bí mật lớn nhất để thu hút đàn ông là cách bạn sống hết mình với cuộc đời. Đó không phải là một mánh khóe, mà là sự chân thật của việc nhận thức giá trị bản thân và mục đích sống. Sau đây là những việc thường xảy ra khi bạn bắt đầu hẹn hò với người bạn thực sự cảm mếm. Bạn cảm thấy háo hức và muốn gặp anh ấy mọi lúc mọi nơi. Dần dần, bạn không chia sẻ nhiều thời gian với gia đình, bạn bè hay thậm chí cả công việc của mình. Chuyện tới phòng tập hay tham gia trò tiêu khiển nào đó thật lãng phí thời gian so với việc gặp chàng trai của bạn. Sự thật là, thời gian bên anh ấy đã chiếm hết quỹ thời gian của bạn, và chỉ quay vòng với việc anh ta thích gì. Ví dụ, anh ấy là một người hâm mộ thể thao cuồng nhiệt, bạn sẽ có mặt nhiều hơn ở các câu lạc bộ thể thao hoặc ở nhà chàng trai của bạn để theo dõi một trận đấu nào đó.

      Sau vài tuần lễ, mối quan hệ đó trở thành trọng tâm của cuộc đời bạn. Ban đầu, tất cả như một giấc mơ. Nhưng sau đó, bạn bắt đầu nhận ra, mọi thứ không được như trong mộng. Bạn bè bạn không gọi điện cho bạn nữa (vì bạn không sẵn sàng nghe), bạn tăng cân, cảm thấy yếu ớt và thiếu hấp dẫn. Công việc không còn thú vị như trước nữa. Sau một vài tháng bạn sẽ thấy mọi chuyện nhạt dần, có điều phật ý dù rằng bạn không biết tại sao. Chuyện chăn gối không còn thú vị như lúc trước. Anh ấy bắt đầu có khoảng cách. Ngay trước mắt bạn, cuộc tình tuyệt vời bạn đang có, bằng cách nào đó đang đứng trước nguy cơ giống như những gì bạn đã có trước đó.

      Bạn có thấy quen thuộc không? Rất nhiều người trong chúng ta, sau một vài tuần, vài tháng yêu đương, thường thấy hoang mang và băn khoăn: “Điều quái quỷ gì đang xảy ra thế?” Bạn đánh mất mình, tính nữ của mình, và đó là những gì xảy ra. Thay vì sống cuộc đời của mình, cộng thêm cả mối quan hệ kia, bạn mắc phải sai lầm chết người khi nhảy điệu pretzel và ép bản thân quay cuồng với những điều anh ta thích nhằm giữ chắc mối quan hệ và làm anh ta hạnh phúc.

      Điệu pretzel ấy không bao giờ có tác dụng. Thay vì cách hành xử của bản thân và trở thành ai đó khác với bản thân mình là công thức hoàn hảo cho một thảm họa. Bạn hấp dẫn anh ấy bởi con người thật của bạn – như những gì bạn có, chứ không phải là người dâng toàn bộ cuộc sống cho anh ấy. Dưới đây là những ví dụ về điệu nhảy pretzel không có tác dụng trong cuộc sống của bạn:

      Hủy cuộc hẹn với bạn gái để đi cùng anh ấy (đặc biệt nếu nói dối cô bạn về chuyện đó).

      Đi làm muộn và/ hoặc về sớm.

      Không đi chơi nhiều nữa vì mất thời gian ân ái với chàng.

      Bỏ các hoạt động trên lớp, ở các tổ chức, hội thảo bạn vốn yêu thích.

      Xao nhãng chuyện gia đình, bạn bè.

      Làm hỏng chính bản thân bạn.

      Bạn hãy nhớ, mình là một cá thể đặc biệt, duy nhất và sinh ra trên đời này có mục đích. Cuốn bản thân vào điệu pretzel để làm những chuyện bạn cho là anh ấy thích thật không có tác dụng gì hết. Hãy tin tôi, tôi biết thế nào là sự hào hứng và say mê của giây phút gặp người mình thích. Bạn muốn thức dậy bên cạnh anh ta. Tôi không có ý ngăn chặn, ép buộc bạn hay chuyên quyền khi nói rằng không nên bỏ nhiều thời gian cùng nhau, tôi mong bạn hãy quan tâm đến một khả năng khác.

      Hãy để câu chuyện lãng mạn này là một phần cuộc sống của bạn. Hãy mở rộng thế giới của mình. Đừng có thu mình lại để phù hợp với anh ấy. Hãy tin, khi bạn quản lý được thời gian của mình mà không có anh ta, mọi thứ sẽ ổn. (Và nếu không, sẽ khó có khả năng bạn có được mối quan hệ như mình mong muốn). Thời gian chia cách giữa hai người trưởng thành và chín chắn sẽ là động lực để có những câu chuyện sâu sắc và chuyện chăn gối cuồng nhiệt hơn.

      Điểm quan trọng nhất, bạn cần tận hưởng đầy đủ cuộc sống của mình bao gồm công việc thành đạt, có những người bạn thân, gia đình và một mối quan hệ tuyệt vời. Trên thực tế, đó là cách duy nhất để có một mối quan hệ hoàn hảo và bừng nở cùng với người trong mộng. Nhưng mong bạn hãy hiểu thấu điều này, sống hết mình không đồng nghĩa với chơi hết mình.

TẠI SAO VIỆC “CHƠI HẾT MÌNH” LẠI KHÔNG CÓ TÁC DỤNG

      Nhiều năm qua, có rất nhiều cuốn sách nói về hẹ hò đã bày ra cách chơi hết mình trong việc giăng bẫy đàn ông, khiến họ bị hấp dẫn và quyến rũ. Đó là chuyện không thành thật (hãy đọc: sự ngán ngẩm) và củng cố cho những tư tưởng sai lầm về việc chuyện tình cảm có thể cứu rỗi và khiến bạn hoàn hảo như thế nào. Nếu bạn tham gia cuộc chơi, sự hết mình sẽ có ích một thời gian, nhưng nó không thể sản sinh ra điều gì mãi mãi, sự chân thành và tình yêu khiến bạn mãn nguyện. Không sớm thì muộn, mọi thứ sẽ thay đổi. Bạn sẽ gây áp lực cho anh ấy, bằng cách này hay cách khác, để dành nhiều thời gian cho bạn hơn. Khi anh ấy từ chối, bạn sẽ cảm thấy đơn độc và tổn thương, và băn khoăn liệu chuyện tình cảm của mình có gì không ổn.

      Sau đó bạn bắt đầu cảm thấy ghen tị và bất an. Bạn sẽ tính toán và lên kế hoạch để anh ấy phải chứng tỏ anh ấy quan tâm đến bạn nhiều thế nào. Và anh ấy sẽ thấy bối rối hoặc chán ngán. Công bằng mà nói, anh ấy sẽ thắc mắc điều gì đang xảy ra với người anh ấy “khó khăn mới có được”. Đó là lúc anh ấy sẽ cư xử lạnh nhạt và ít chia sẻ với bạn cho tới khi bùng nổ một trận cãi vã mà bạn không hiểu tại sao anh ấy lại thay đổi.

      Đây là một quan điểm mới mà bạn cần phải viết lại. Sống hết mình là cách bạn có sự hấp dẫn đích thực, vì nó sẽ giữ bạn (và anh ấy) không đánh mất mình trong mối quan hệ giữa hai người. Cứ tưởng tượng chúng ta như những cục pin có thể sạc lại, sống hết mình giống việc bạn luôn được cung cấp đủ năng lượng. Khi bạn tập trung tất cả thời gian và sự chú ý vào anh ấy, sẽ có khả năng cuộc đời cung cấp năng lượng cho bạn – vốn xuất phát từ bạn bè, các hoạt động, những cuộc phiêu lưu, từ thiên nhiên, thế giới. Bạn đã vắt kiệt sức và thể hiện điều dó bằng cả diện mạo và cảm giác của mình. Bạn trao cho anh ấy toàn bộ năng lượng, rồi anh ấy sẽ thấy mệt mỏi và bực bội. Những cuộc nói chuyện trở nên chán nản. Bạn sẽ bắt đầu bới lông tìm vết, kiểu như “anh muốn gì?” hay “em không quan tâm dù anh muốn làm gì đi nữa” thường là câu bạn hay nói với anh ấy.

      Khi dành toàn bộ thời gian, năng lượng và sự quan tâm của bạn cho người khác, chúng sẽ bòn rút cả hai bạn và từng bước phá hoại những gì có thể làm nên một mối quan hệ tuyệt vời. Có cuộc sống riêng là cách tự nhiên nhất để bạn vẫn là trung tâm và có nhiều thứ hơn để góp với bạn đồng hành của mình, cũng như những người quan trọng trong cuộc sống của mình.

      Hãy thành thật nhé. Sự thành công thật hấp dẫn. Nếu bạn sống đầy cảm hứng, ngập tràn năng lượng, đàn ông sẽ thấy bạn quyến rũ một cách tự nhiên vì bạn là người quyến rũ. Đầu tư cho sức khỏe, tạo lập các mối liên hệ, tạo ra khác biệt, học các kỹ năng mới, vui vẻ, và chia sẻ bản thân với người khác. Đó là điều khiến anh ấy muốn có bạn nhiều, thật nhiều hơn nữa.

      Đàn ông không khác phụ nữ trong vấn đề này là mấy. Họ muốn ở bên ai đó giàu biểu cảm, cởi mở và năng động. Họ cần một phụ nữ có thể khơi dậy trong họ những điều mới mẻ mà cả hai đều thấy thú vị.

SỐNG HẾT MÌNH: HÃY LÀ NỮ HOÀNG T&T

      Đặt năng lượng của bạn vào tay nữ hoàng T&T (thành đạt và tiền bạc) là cách để bạn sống hết mình. Lần đầu tiên tôi biết tới khái niệm này ở cuốn sách tuyệt vời của Karen Salmansohn có tên Kế hoạch 30 ngày để công việc phục tùng bạn. Đây là cách thực hiện: hãy là ngôi sao ở công sở. Tôi không quan tâm nếu bạn nhảy việc tới vài trăm công tình yêu. Hãy làm việc với sự thành công và tập trung hoàn toàn. Hãy thể hiện mọi nơi, mọi lúc. Và làm những gì bạn nói. Đóng góp ý tưởng. Quan tâm tới những người xung quanh. Giải quyết các vấn đề. Đầu tư cho những gì tốt nhất với công việc của mình, hay là những gì tốt nhất cho thế giới của mình.

Nếu bạn đang nghĩ tới việc thay đổi công việc, hơn là trở thành ngôi sao trong công việc hiện tại, hãy điều chỉnh lại những sở trường khiến bạn bắt nhịp nhanh và hiệu quả với vị trí mới. Điều đó cũng sẽ tạo ra một sự luân chuyển tốt đẹp. Và nếu cuối cùng bạn vẫn ra đi, ông chủ của bạn sẽ sẵn lòng giúp đỡ bạn với những lời giới thiệu tốt đẹp và nhường lối cho bạn đến với công việc khác trong tương lai.

Nếu bạn là một nhà thầy, hãy quan tâm đến những gì làm tăng giá trị công việc của mình. Bạn muốn đề nghị sản phẩm hay gói dịch vụ mới? Làm sao bạn có thể tạo ra làn sóng phẫn nộ nếu như luôn khiến khách hàng vui sướng? Làm sao để nhiều người đến với sản phẩm và dịch vụ của bạn hơn? Bạn có thể gây ấn tượng với hàng nghìn hay thậm chí hàng triệu người không?

      Bạn hãy nhớ tới chữ T thứ 2 trong T&T. Sống hết mình cũng bao gồm cả vấn đề tài chính nữa. Vấn đề cốt yếu là nhiều phụ nữ thường không tham gia vào vấn đề tài chính (hoặc được giáo dục như thế) và tin rằng đàn ông sẽ lo mọi chuyện cho họ. Đúng là bước cài đặt của một thảm họa. Bạn là người phụ nữ thông minh và giỏi giang, nếu muốn giải phóng sức cuốn hút, hãy đầu tư cho vấn đề tài chính và đừng ngừng lại dù bạn đã có một mối quan hệ nào đó.

      Nếu quản lý tiền bạc là một thách thức của bạn, tôi muốn giới thiệu nhà tư vấn tài chính yêu thích của tôi: David Bach. Ông là tác giả của nhiều cuốn sách hàng đầu, trong đó có Nhà triệu phú tức thì, Giàu có với phụ nữ thông minh, và Giàu có với những cặp đôi thông minh. Những lời khuyên của ông rất dễ hiểu, thẳng thắn và quan trọng nhất, nó có hiệu quả.

      Hãy ghi nhớ, mỗi mối quan hệ là một cơ hội để người kia khám phá bản thân mình và mở rộng thế giới hoặc quay cuồng với điệu pretzel và thu hẹp đời sống của mình trong một phiên bản mà bạn nghĩ rằng người đồng hành của bạn mong muốn. Dù trí não nói gì, thì bạn – cô gái hấp dẫn anh ấy từ lần đầu gặp mặt đã cuốn hút anh ấy, không phải phiên bản đầy khắc khoải về những điều bạn nghĩ.

      Khi bạn đặt mình vào sự khởi động và trao đổi sự thật về bản thân, bạn sẽ dần tránh được những bi kịch, lo lắng và căng thẳng vì không biết mọi thứ đang đứng ở đâu, đó là những điều phụ nữ vẫn trải qua hàng ngày. Nhiều người lo lắng không biết họ có được là chính mình không khi thành thật về sai lầm họ mắc phải. Câu nói “mình chưa đủ” thiết lập trong đầu không chỉ thiếu thỏa đáng mà còn tàn phá những ngày thảnh thơi và khả năng tìm đến tình yêu và các mối quan hệ của bạn.

      Hãy là bạn và nói ra sự thật ngay thời khắc bạn đến với bí mật của những mối quan hệ không che đậy và chân thành. Đó cũng là chìa khóa bảo tồn sức hấp dẫn của bạn.

      Hãy là chính mình. Trao đổi với cả những gì hiệu quả và không có tác dụng với bạn. Luôn làm như vậy và đừng ngừng lại. Đây là bước quyền năng nhất để bạn bắt đầu mối quan hệ có tính bền chặt, lâu dài.

      Hãy nói về những mối quan hệ thành công, đừng đánh đồng các mối quan hệ xấu với những mối quan hệ tốt đẹp khác. Vì đơn giản, không phải mối quan hệ lâu dài nào cũng thành công. Nhiều cặp đôi chỉ níu kéo nhau vì họ lo ngại phải đối diện với thay đổi và những gì khó nắm bắt. Họ cho rằng tình yêu đi kèm với thiếu sức sống và chịu đựng nhau. Sống mà ôm mối tuyệt vọng không thốt ra được không phải là điều tôi muốn khuyên bạn, không phải là cách có được tình yêu đích thực, sự say mê và mối giao cảm tâm hồn.

Những mối quan hệ, tôi muốn nhắc lại, là cơ hội tuyệt vời để có sự thay đổi và lớn lên trong tâm hồn. Chúng tồn tại để giúp ta khám phả bản thân mình, thức tỉnh trái tim và bỏ lại những rào cản tình yêu. Mỗi mối quan hệ bạn từng có, hay sắp có, được đặt ra để đưa bạn tới gần với sự tôn trọng, và khả năng trải nghiệm, bộc lộ những gì tốt nhất cho mình.

Hành động thách thức sự hấp dẫn

loading...

Hãy để chương này giúp bạn khơi dậy khả năng để có một cuộc sống thực sự. Nhận ra bạn có thể làm được tất cả. Hãy để bản thân quen với việc thu nhận thế giới xung quanh, đừng chối bỏ nó. Hãy nghĩ về “cả hai” thay vì “một trong hai” nhé.

1.      Tham gia một khóa học hay buổi hội thảo có giá trị với bạn mà bạn chưa từng làm. Đừng trì hoãn tới một ngày nào đó, mà hãy bắt tay làm ngay bây giờ.

2.      Kiểm tra lại cách bạn xử lý công việc và tiền bạc. Bạn có quan tâm tới việc đầu tư cho tài chính và công việc của mình không? Những bước bạn cần làm để trở thành nữ hoàng T&T là gì?

3.      Làm chủ lời nói của mình. Nếu bạn nói, đến phòng tập, hãy đến đó ngay. Nếu bạn muốn thể hiện mình ở bữa tiệc nào đó, hãy làm thế. Điều đó sẽ tăng năng lượng bản thân, để khi ở trong một mối quan hệ, bạn vẫn làm chủ từ ngữ của mình

Chương 11: Bí mật thứ 8: Nàng thật ngọt ngào

      Là lựa chọn tuyệt hảo, hạ gục chàng, trở thành cô gái tuyệt vời. Xứng đáng là người anh đưa về. Coi thường và tàn phá vẻ đẹp là tội lỗi thực sự trong cuộc đời.

—- Katherine Anne Porter —-

      Chúng ta hãy thành thật nhé. Dù chúng ta có tinh quái thế nào, những người nắm bắt xu hướng tốt như chúng ta vẫn thấy khó khăn để cảm thấy hạnh phúc với một mối quan hệ. Trong sự hấp dẫn, việc bạn sống với hiện tại còn quan trọng hơn nhiều vẻ ngoài của bạn ra sao (bạn còn nhớ trường hợp của Sheila tội nghiệp không?) Vậy tại sao bạn lại phá hủy sự hấp dẫn của mình trong khi bạn chẳng cần làm thế?

      Sống với hiện tại chính là nghệ thuật đem đến cho bạn vẻ ngoài tự nhiên và mở rộng sự quyến rũ nội tâm bên trong. Nếu bạn nghĩ mình đã chạm tới cánh cửa này, mời bạn đọc tiếp và khám phá sự kỳ diệu của bản thân mình.

BẠN ĐANG BÁN GÌ?

      Chúng ta đang bán bản thân 24/7, dù bạn có thích điều đó hay không. Sự hiện diện của chúng ta bán đi thông tin như tình trạng hôn nhân, nghề nghiệp, giá trị bản thân, tình hình tài chính, tuổi tác, tôn giáo, sắc tộc, trí tuệ và nhiều điều nữa. Quần áo bạn mặc, kiểu tóc của bạn, và cách bạn quản lý cá nhân từ đầu xuống chân nói lên nhiều điều hơn những từ ngữ có thể.

      Nhiều người lầm tưởng ngô nghê về những thứ mình đang bán, vì đã quá quen thuộc với những gì mình có từ lâu. Chúng ta không nhận ra cách bạn bè, gia đình, cộng sự cảm nhận về mình, vì rằng đôi khi những góp ý không đúng chỗ, dù nó có thể làm thay đổi cuộc sống của bạn. Điều này tương tự như việc xem chương trình thực tế “Tập sự” của Donald Trump. Các ứng viên thường cảm thấy khó khăn, khó cân bằng, cáu bẳn, trẻ con và thô lỗ không vì lý do gì. Dưới sự quan sát của người khác, họ vẫn là những tinh thể trong suốt.

      Giống như vậy, phụ nữ thường rối tung lên vì xu hướng thời trang hay một kiểu tóc mới và quên bẵng mất thời gian trong khi vài người khác có thể vẫn mặc quần áo như đồ ngủ. Một vài người chịu đựng dạ dày lép kẹp để có thể khoe dáng chuẩn. Và có một số lượng chắc chắn sống chết vì thời trang và thật không may, chẳng ai lượn quanh bạn để nói: “Em thật bốc lửa!”.

      Tạ ơn Chúa vì bạn không cần trải nghiệm tất cả những điều trên để khám phá nghệ thuật trở thành một người quyến rũ hoàn hảo. Tất cả những gì bạn cần là một tâm hồn rộng mở, khát khao khám phá, và sẵn sàng thử những khả năng mới. Một người bạn thông minh, một tư vấn chuyên nghiệp sẽ nhanh chóng và dễ dàng giúp bạn nhìn thấu bản thân mình. Giống như những gì Heather – khách hàng của tôi, đã nhận ra, hoặc bạn nói: “Đến đây với em”, hoặc nói: “Em chẳng có gì hấp dẫn cả”.

CÂU CHUYỆN CỦA HEATHER

      Một ngày nọ, người ngồi đối diện với tôi, Heather, bốn mươi tuổi, nói rằng cô đã sẵn sàng cho một mối quan hệ. Công việc yêu cầu cô phải đi lại nhiều, cô có một căn hộ ở New York City và có một cuộc sống thú vị. Cô hỏi tôi: “Tôi có làm gì sai không Marie? Dường như đàn ông không hứng thú với tôi.”

      “Tôi không ngạc nhiên đâu,” tôi trả lời. “Chị không biết bán chính xác cái “Tôi là cô gái nóng bỏng đang tìm kiếm một mối quan hệ’. Nó hay hơn kiểu chị đang rao bán “Tôi là gái già không hút được đàn ông”. Không ai thấy được sự dễ thương của chị ẩn sau vẻ ngoài không lấy làm đẹp mắt. Heather hấp dẫn, thành đạt, dễ thương đã giấu đi tất cả đường nét khêu gợi bằng bộ đồ không hợp lý chút nào, quần jeans cạp cao và lùng bùng, một cái áo phông kiểu nam đã phai màu. Chị mang đôi giày bụi bặm màu nâu, buộc một cái khăn nhỏ màu vàng trên đầu. Thật sự chị không làm người khác muốn tán tỉnh. Heather ưa những góp ý thẳng thắn và không cảm thấy bị xúc phạm bởi những lời phê bình ấy. Chị xem lại mình và nhận ra rằng, chị đã cố ý ăn mặc lôi thôi để khiến đàn ông tránh xa mình. Dù chị muốn được yêu nhưng chị sợ rằng sẽ có một trò chơi khác hẳn với những điều vốn có. Lúc ấy, tuy Heather hiểu được khát khao yêu thương của mình và cả nỗi sợ thầm kín kia, không quy kết bản thân, ngay lúc đó, chị hào hứng muốn có diện mạo mới. Sau cuộc trò chuyện đó, Heather rực rỡ, nữ tính hơn, mặc váy để khoe đôi chân tuyệt đẹp của mình. Thay vì đi đôi giày bịt kín chân, chị đi những đôi xăng-đan nhẹ nhàng và thoải mái, hay những đôi giày đẹp hơn trước nhiều. Quần áo và phụ kiện đi kèm ăn ý và phù hợp với vẻ nữ tính của chị. Chị không còn buộc khăn trên đầu mà buông xõa bộ tóc xoăn màu nâu đẹp mắt.

      Chị tham gia lớp nhảy Salsa thường xuyên và đi mua sắm với những bạn bè có gu thẩm mỹ đều đặn, để giúp chị chọn những bộ cánh phù hợp nhất với thân hình và tài chính của chị.

      Kết luận ở đây, ngoại hình ảnh hưởng đến cảm nhận của bạn. Bạn có thể biến mình thành một khối hoàn hảo, giúp mình trở nên cuốn hút hoặc chặn nó lại từ bên trong. Và quyến rũ không có nghĩa là ăn mặc hở hang, hay thiếu phù hợp với độ tuổi và sở thích của bạn. Đó là cách bạn quan tâm tới bản thân nhiều hơn, hòa hợp với khát khao là người có sức hấp dẫn cũng như hài lòng với một mối quan hệ. Đó là cách bạn giao tiếp với thế giới qua sự hiện diện của mình.

      Một khối hoàn hảo đồng nghĩa với việc có nhận thức tuyệt vời. Dưới đây là vài câu hỏi để bạn kiểm tra xem độ hấp dẫn của mình ở mức nào:

      Bạn có thực sự chăm chút quần áo sao cho trông mình thật hấp dẫn hay cầu cho ai đó không thấy bạn đang mặc các lớp áo phông, áo tập hay áo len thùng thình bên trong?

      Lần cuối bạn mở tủ, và loại đi những gì đã cũ, đã hết cuốn hút là khi nào?

      Bạn có trang điểm không? Lần cuối bạn sắm đồ mỹ phẩm là khi nào?

      Thân hình của bạn thì sao? Bạn có cách duy trì thân hình vừa vặn và khỏe mạnh hay giấu sự dễ thương của mình dưới lớp cân nặng?

      Bạn có biết cách ăn mặc phù hợp với mình không? Bạn nghĩ sao với những đồ không phù hợp với mình?

NGUỒN GỐC CỦA SỰ HOÀN HẢO

      Ưa nhìn là bước đầu tạo ra những thứ bạn có thể nhận được. Hãy sử dụng những tài sản của mình để tạo ra thuận lợi. Thuê một nhà tư vấn hình ảnh cá nhân cũng là một ý kiến. Với một khoản chi phí, cô ấy hoặc anh ấy sẽ giúp bạn sửa sang, lựa chọn những gì phù hợp với bạn nhất. Nhiều người sẽ đi mua sắm cùng bạn để chọn những bộ cánh mới vừa vặn, xinh đẹp đưa bạn tới bàn ăn hẹn hò.

      Một cách ít tốn kém hơn là nhờ sách vở tư vấn. Tôi đặc biệt yêu thích cuốn Những gì không nên mặc của Trinny Woodall và Susannah Constantine. Họ thường xuất hiện trên chương trình của Oprah và viết nhiều cuốn sách vạch đường chỉ lối giúp chị em định hướng cách ăn mặc và cảm thấy hài lòng về diện mạo của mình. Trinny và Susanah là những bậc thầy chỉ cho chúng ta biết cái gì phù hợp với tủ quần áo của mình, họ có thể hướng dẫn bạn, từng bước một, để thay đổi cách ăn vận giúp thay đổi cuộc sống của bạn.

      Các tạp chí là nguồn chỉ dẫn và khơi dậy cảm hứng thời trang. Bạn có thể tìm những tạp chí đăng rõ trang web, số điện thoại, cửa hàng hay giá cả quần áo. Nhiều tờ tạp chí cũng đưa ra so sánh các mức giá để phục vụ các khả năng tài chính khác nhau. Cuối cùng, đừng bao giờ đánh giá thấp sức mạnh của sự can thiệp từ thời trang. Hãy nhờ những bạn bè thân quen đến giúp bạn làm mới tủ quần áo của mình cũng như khám phá ra những gì phù hợp nhất.

ĐẦU TÓC VÀ TRANG ĐIỂM

Cũng như quần áo, mái tóc và cách bạn trang điểm cũng là một phần giúp bạn tự tin và hấp dẫn. Trong khi bị bao vây bởi quá nhiều sản phẩm mỹ phẩm giữa chợ, bạn sẽ dễ bị bối rối và khăng khăng mua một thứ gì đó mới. Cách đơn giản để chọn được loại mỹ phẩm phù hợp với bạn là đến một quầy uy tín tại trung tâm mua sắm. Bạn chỉ cần: chọn một nhãn hiệu bạn thấy phù hợp với phong cách và khả năng tài chính của mình. Lập kế hoạch học trang điểm và hiểu rõ tại sao bạn cần nó. Nếu bạn chỉ định mua một vài món đồ, hãy hỏi tư vấn viên trước. Cô ấy hoặc anh ấy sẽ chỉ dẫn cho bạn. Hãy chú ý đến cách sử dụng sản phẩm để bạn có thể tự làm ở nhà. Nếu đồ cao cấp không phù hợp túi tiền của bạn, bạn có thể tới hiệu mỹ phẩm để tìm sản phẩm tương tự. Đọc tạp chí để thấy hứng thú với việc giới thiệu sản phẩm, gợi ý màu sắc và biết làm-thế-nào.

      Tôi thích trang điểm đơn giản. Một chút son nước, một đường mascara, một đường kẻ mắt và ít sắc hồng thoa lên má giúp tôi tươi tắn. Bạn có thể có nhiều thứ dù chỉ trang điểm một chút. Trang điểm nhẹ nhàng cũng là kỹ năng cần có. Phụ nữ tự nhiên đã đẹp, nhưng sẽ càng đẹp hơn nếu họ luyện tập lối sống cuốn hút không gì cưỡng lại được.

      Quan tâm tới mái tóc của bạn, tự nhiên là tốt nhất. Một mái tóc cắt khéo sẽ làm đẹp khuôn mặt và giúp bạn tận dụng thời gian và năng lượng sẵn sàng cho ngày mới. Hãy đi dưỡng tóc ít nhất sáu tuần một lần và thường xuyên hơn nếu bạn nhuộm tóc. Tôi thích sử dụng những sản phẩm do nhà tư vấn của tôi khuyên dùng.

HÃY NHỚ, MỌI THỨ ĐỀU CÓ THỂ XẢY RA

      Phụ nữ quyễn rũ thường chú ý tới chi tiết. Hãy tập đối xử với bản thân mình như đối với một viên kim cương được mài dũa đẹp đẽ. Tự nhắc mình rằng bạn đang sở hữu những điều tuyệt vời nhất – đặc biệt là bản thân bạn.

      Mọi thứ đều có thể xảy ra. Điều đó cũng có thể xảy ra với sự xuất hiện của bạn.

      Làn da khỏe mạnh cũng quan trọng như mái tóc khỏe. Một đôi giày đẹp cũng đáng chú ý như một bộ đồ hấp dẫn. Chiếc áo ngực đẹp cũng quan trọng như đôi tất đẹp. Hãy cùng tôi nhìn lại tủ đồ của bạn, túi mỹ phẩm, và hộp nữ trang. Hãy tìm kiếm những vật có dấu hiệu sờn, rách, nhơ không sửa được nữa, sau đó bỏ đi những thứ bạn thấy không ổn.Chúng ta hãy làm một buổi kiểm kê tất cả giày, túi, đồ lót của mình. Sau đó hãy xem lại những gì bạn ít dùng hoặc không còn phù hợp với bạn nữa, nếu bạn thấy ngại ngùng, bối rối khi mặc thứ gì đó, hãy bỏ nó đi.

      Chúng ta chỉ cần đơn giản chú ý tới chi tiết và luôn xuất hiện tươi tắn, sạch sẽ. Tôi không khuyên bạn ép mình theo đuổi sự hoàn hảo, nhưng thử trải nghiệm cách làm người khác hài lòng, là cách sự vật quanh bạn được quan tâm đầy đủ.

      Và đừng quên chú ý tới sự dịu dàng của mình. Hãy bước tới trước gương và nhìn ngắm làn da, đôi mắt, và hàm răng của bạn. Nếu bạn có điểm nào nổi bật ở đó, hãy sử dụng nó. Hãy xoa nhẹ lên mặt, đôi mắt và có thể tới nha sĩ. Vì đó là những điểm thu hút trên cơ thể, bạn sẽ thấy sự thay đổi không ngờ khi ta chăm sóc chúng. Cách đơn giản và nhanh nhất để làm sáng khuôn mặt là chăm sóc răng. Dù làm ở phòng khám hay dùng chỉ nha khoa ở hiệu thuốc, tôi chưa ngừng kinh ngạc về tác động của một hàm răng tươi mới, trắng trẻo mang lại.

      Điều quan trọng nhất, đừng vội vàng với một ngày của mình. Hãy chăm chút cẩn thận cho lớp trang điểm. Dành đủ thời gian cho việc rửa mặt, tạo kiểm tóc sẽ khiến bạn thoải mái, sau đó lựa chọn trang phục và phụ kiện phù hợp để bạn thấy tuyệt vời.

      Hãy làm những gì khiến mình trở nên hấp dẫn cả bên trong lẫn bên ngoài. Uống nước, uống vitamin, đeo kính mát, nuôi dưỡng cơ thể mình với đồ ăn giàu dinh dưỡng, lành mạnh để bổ sung năng lượng cho mình.

      Bạn có thể tìm thấy rất nhiều cuốn sách, băng đĩa hình, tạp chí chỉ dẫn về sức khỏe, nên chúng ta sẽ không đi vào chi tiết những việc bạn cần làm, tuy nhiên, điều cần thiết nhất, cơ thể bạn được tạo ra để vận động. Không bao giờ được coi nhẹ những tác động của việc tập luyện với sự cuốn hút của bạn. Luyện tập giữ dáng còn mang lại sự khỏe mạnh cho cơ thể của bạn. Bằng việc tăng endorphins (một loại hooc môn tạo ra sự vui vẻ) bạn sẽ tránh được nguy cơ về tim mạch, sự tranh đấu, tăng cường sức sống mỗi ngày, một sự đầu tư rất thích đáng.

Hành động thách thức sự hấp dẫn

      Hãy lập danh sách những thứ mà tủ đồ của bạn cần thay đổi. Sau đây là một vài gợi ý:

            Áo ngực và đồ lót                    Đồ ngủ

            Mỹ phẩm, sản phẩm                Đồ luyện tập

            Dưỡng da và tóc                      Tóc, da, hàm răng

            Đồ trang sức và phụ kiện         Tất

            Giày                                         Áo khoác

            Quần áo công sở

      Bây giờ là phần lựa chọn. Bạn hãy lựa đồ theo nhóm trên. Thử mặc lại và quan sát những gì phù hợp với bạn hiện tại. Mang quyên góp, hoặc bỏ đi những đồ bạn không dùng hay mặc đã mười tháng nay. Đừng quên ghi lại những gì bạn cần thay đổi.

      Hãy tìm trên các trang mạng, tạp chí hay các cửa hiệu để có những lựa chọn phù hợp nhất, truyền thêm sự hấp dẫn cho bạn. Đừng hấp tấp ở bước này. Hãy bình tĩnh lựa chọn và thay thế những gì bạn tìm ra. Sử dụng trực giác và sự tư vấn của những người sành ăn mặc làm chỉ dãn để bạn tìm được những gì hợp nhất với mình. Đó cũng là một cơ hội tuyệt vời để làm người khác. Nếu bạn muốn thấy sự thay đổi của mình, hãy chụp lại một bức ảnh “trước và sau”.

      Hết một nhóm, bạn lại chuyển sang chu trình tương tự với nhóm khác. Tiếp tục làm thế cho tới khi bạn chọn được những gì làm vẻ ngoài của mình hấp dẫn nhất. Một thử thách rất thú vị đấy! Trước khi nhận ra điều đó, bạn đã thấy mình hoàn toàn mới mẻ, khác biệt.

      Rèn luyện thân thể, các bài tập tim mạch, và giữ sự điều hòa, linh hoạt là ba bước quan trọng để có sức khỏe và sự cân đối. Bạn nên chọn những bài tập kết hợp cả ba yếu tố trên. Tại sao không thử một lớp học khiến bạn vui thích và có động lực để luyện tập. Vì là một vũ công, tôi thích những lớp học có âm nhạc sôi động, và lắc lư theo điệu nhạc. Tôi cũng ưa thích những bài học mạnh mẽ và sự tĩnh tại trong tâm hồn của yoga. Tất nhiên, đối với việc luyện tập, duy trì đều đặn là điều cần thiết nhất. Nếu bạn ngừng tập một thời gian, tôi biết sẽ rất khó để tập lại. Tin tôi đi, không gì có thể tạo ra khác biệt lớn hơn cách bạn cảm nhận và suy nghĩ. Một cách để đặt bạn vào thành công là tới lớp học. Năng lượng và hiệu quả thu nhận được từ tập thể là không thể đánh bại. Các giờ học thường chỉ kéo dài một giờ, và cơ thể bạn sẽ được vận động dưới sự hướng dẫn của huấn luyện viên chuyên nghiệp cùng những người đang cùng chí hướng với mình. Bạn là thể thống nhất của ba phần: trí não, thể xác và tâm hồn, vậy tại sao lại bán thiếu? Mỗi việc bạn làm, một là vun đắp, hai là kiềm chế sự quyến rũ của mình. Bạn thân yêu, hãy chú ý tới cả ba phần đó và sử dụng tất cả tài sản của mình để bộc lộ sự sôi nổi và quyến rũ.

CÂU HỎI THẤU HIỂU SỰ HẤP DẪN

1.      Bạn thường gây chú ý nhất ở điểm nào?

2.      Bạn cần sự trợ giúp như thế nào?

3.      Lần cuối cùng bạn làm mới tủ đồ của mình là khi nào? Mxy phẩm hay đầu tóc?

4.      Bạn không hài lòng điểm nào ở mình?

5.      Bạn có sẵn sàng bỏ đi những thứ đã cũ để chỗ cho đồ mới và tăng thêm sự hấp dẫn hay không?

Xem cả bộ:

Các chương khác:

xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: