truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Tin tức » Tin Sock – Tin Hot

Mỹ Xuân bình thản khi nhận 2 năm 6 tháng tù

Đăng ngày 01/7/2013 by admin

loading… 7h30, Mỹ Xuân cùng các phạm nhân được đưa đến tòa trong 2 chiếc xe tù. Cô hoa hậu mặc quần jeans, áo hồng nhạt, nhanh chóng được công …

loading...

7h30, Mỹ Xuân cùng các phạm nhân được đưa đến tòa trong 2 chiếc xe tù. Cô hoa hậu mặc quần jeans, áo hồng nhạt, nhanh chóng được công an dẫn vào khi chiếc xe áp sát thềm TAND TP. Mỹ Xuân trông khá tiều tụy vội tránh ống kính máy ảnh của các phóng viên và đi nhanh vào bên trong tòa án. Mỹ Xuân cùng các đồng phạm được đưa vào khu vực cách ly chờ phiên tòa khai mạc.

Người mẫu Thiên Kim đã đến toà từ trước. Trong chiếc áo sơ mi hoa nhã nhặn, cô thu mình trên hàng ghế bị cáo.

Phòng xử lớn nhất của toà án TP chật kín phóng viên các báo đài và người thân của các bị cáo.

8h10, Mỹ Xuân và các đồng phạm bị tạm giam được đưa vào phòng xử cùng với Thiên Kim và Lương Quốc Huy (28 tuổi) được tại ngoại đã ngồi đó từ trước.

8h30, phiên xử được bắt đầu. Theo báo cáo của thư ký, ngoài 6 bị cáo còn có gần chục người “có liên quan” được triệu tập.

Phần thẩm vấn lý lịch các bị cáo qua khá nhanh. Cả Mỹ Xuân và Thiên Kim, 2 nhan sắc trong đường dây bán dâm nghìn USD đều tỏ ra bình tĩnh.

8h50, phiên tòa bước vào phần xét hỏi. Đại diện VKS công bố cáo trạng.

Theo cơ quan công tố, từ giữa năm 2011, Mỹ Xuân và người mẫu Thiên Kim (tên thật là Trần Thị Hoa) cùng một số chân dài, ca sĩ kiêm diễn viên được Trần Quang Mai (41 tuổi) và một số đồng bọn dẫn mối đi bán dâm cho các đại gia với giá khoảng 1.000 USD một lần. Trong trường hợp đi sex tour có thể lên tới 2.500 – 3.000 USD. Đặc biệt, có những ca sĩ có thân hình bốc lửa được môi giới bán dâm cho khách với giá 6.500 USD.

Sau thời gian hành nghề, Xuân quen biết với nhiều đại gia đến đầu tháng 4/2012, cô chuyển sang môi giới cho một số “đàn em” trong đó có hoa khôi của một tỉnh miền Tây để lấy “hoa hồng”. Mỗi lần phục vụ, các cô được trả khoảng 1.000 đến 1.500 USD. Còn Thiên Kim, vốn nổi tiếng là người mẫu xe thường khoe vẻ nóng bỏng qua các show ảnh quảng cáo nên cũng được nhiều đại gia săn đón với giá bán dâm không kém. Khi khách có nhu cầu, cả 2 người đẹp lại giới thiệu cho nhau. Ngoài ra, Thiên Kim còn giới thiệu cho một số người mẫu khác bán dâm để nhận tiền công.

9h10, sau khi vị đại diện VKS công bố xong cáo trạng, HĐXX bắt đầu bước vào phần thẩm vấn.

Bị cáo Mai được mời lên xét hỏi đầu tiên. Tú bà 41 tuổi này bị cáo buộc đã 6 lần môi giới cho các chân dài, người mẫu.

Mai khai, trong một lần đi uống cà phê, bà ta quen với Tuấn Anh – làm nghề trang điểm cho người mẫu. Từ đó, bà này bảo Tuấn Anh giới thiệu các “chân dài” cho mình để môi giới “đi khách” với các đại gia. Lần môi giới “sộp” nhất, tú bà này nhận được 7.000 USD của một vị đại gia ở Vũng Tàu khi giới thiệu một cô người mẫu. Bà này nhận 2.000 USD, còn lại chia cho các đồng phạm khác. Các lần sau, Mai nhờ Tuấn Anh giới thiệu Mỹ Xuân và một số chân dài, từ đó hình thành đường dây bán dâm hạng sang. Tuy nhiên, tú bà này cho rằng, con đường phạm tội của mình là do Tuấn Anh lôi kéo.

Trước trả lời của Mai, chủ tọa công bố lời khai trong hồ sơ vụ án. Theo đó, Tuấn Anh cho rằng “có lần Mai nhờ Tuấn Anh giới thiệu người đẹp để bán dâm nhưng anh này không đồng ý, nhưng sau đó Mai bồi dưỡng tác động thì Tuấn Anh chấp thuận. Đến lúc này, tú bà bật khóc, cho rằng “vì hoàn cảnh nghèo khó, con bị bệnh tim bẩm sinh” nên phạm tội. Chủ tọa cũng công bố kết luận điều tra cho thấy, trong vụ án này, Mai hưởng lợi 4.700 USD.

9h25, Tuấn Anh được gọi lên thẩm vấn. Bị cáo này cho rằng, “Mai chủ động tiếp xúc với giới diễn viên, người mẫu”, nếu Tuấn Anh có chân dài thì giới thiệu cho Mai. Khi toà hỏi trường hợp nào bị cáo trực tiếp giới thiệu, thanh niên làm nghề trang điểm nói: “Năm 2011, chị Mai hỏi là có người khách cần hỏi ca sĩ Khang Nhã Thy để cùng đi du lịch Vũng Tàu nên sau đó, anh ta đã giới thiệu cô ca sĩ này cho Mai. Sau lần giới thiệu này, Tuấn Anh đút túi 200 USD.

Nam thanh niên cao ráo, tỏ vẻ khá bình tĩnh trước những câu hỏi của toà. Người này khai rõ về lần giới thiệu thứ 2 cho người mẫu Thiên Kim đi khách với giá 1.000 USD. Lần 3 là môi giới cho Mỹ Xuân, cũng do Mai “đặt hàng”. Tổng cộng 3 lần cò mồi, anh ta được 600 USD và một triệu đồng.

“Cáo trạng truy tố bị cáo có oan không?”, toà hỏi. Tuấn Anh nhỏ giọng: “Không oan”.

9h30, Mỹ Xuân được gọi đến trước vành móng ngựa. Nhìn thẳng HĐXX, cô cho biết nội dung cáo trạng truy tố mình là đúng. Cô là người bán dâm đồng thời là người môi giới cho các người đẹp khác bán dâm, tuy nhiên, Xuân cho rằng “bị lôi kéo”.

Mỹ Xuân thừa nhận 2 lần môi giới cho các chân dài, trong đó một lần môi giới cho hoa khôi Yến Duy, lần khác là người mẫu Thanh Nhã nhưng đều chưa nhận tiền.

“Bị cáo không có ý định dụ dỗ người mẫu đi bán dâm mà do họ tự tìm đến. Có người bảo ‘chị cứ giúp em đi’ nên bị cáo mới làm chứ thật sự không muốn sống bằng nghề này. Bị cáo biết đây là sai lầm, là bài học cho mình và cho những người mẫu trong giới show biz”, Xuân bật khóc.

Rồi vừa khóc, cô vừa nói về hoàn cảnh gia đình có cha mẹ ly hôn từ nhỏ. Cô sống với cha nhưng ông là người rất nóng tính, hay đánh chửi con. “Giờ cha bị cáo đã mất, bị cáo không muốn nói đến nữa”, Xuân nói.

Cô tiếp tục kể lể, mẹ là giáo viên cấp 1, lương thấp, trong khi em gái (con riêng của mẹ với người chồng sau) bị hở van tim. “Là trụ cột gia đình nên bị cáo phải làm việc vất vả từ nhỏ. Chỉ vì chút yếu lòng mà sa chân vào con đường lầm lỡ làm ảnh hưởng đến danh dự của mẹ”, cô nói.

Thien-kim

9h40, Thiên Kim được gọi lên thẩm vấn.

“Bị cáo được học, sống trong môi trường tốt. Tại sao lại làm mại dâm?”, chủ toạ hỏi, nhưng cô không trả lời.

Khi được hỏi về những lần môi giới bán dâm, Thiên Kim cho biết chỉ “làm” 2 lần được 1.000 USD và 18 triệu đồng. Cô người mẫu trông khá đẫy đà cũng trình bày về việc vừa sinh con được 8 tháng. “Bị cáo rất hối hận về những gì mình đã làm”, Kim nghẹn ngào.

9h50, Nguyễn Hữu Đạt (44 tuổi) được xét hỏi. Bị cáo cho biết làm nghề lái xe và thừa nhận hành vi như cáo trạng đã truy tố.

Ông này khai do hoàn cảnh khó khăn, công việc không ổn định nên tham gia vào đường dây của Mai và Huy. Đạt đã giới thiệu người mẫu Jeny Phương cho Mai đưa đi phục vụ khách làng chơi với giá 1.000 USD. Khi hay tin đường dây bị bắt, anh ta bỏ trốn nhưng 6 ngày sau đã ra đầu thú.

9h55, Mỹ Xuân được Hội thẩm nhân dân gọi lên tiếp tục phần thẩm vấn. Cô thừa nhận mình có nghề nghiệp, là đại diện thương hiệu một tờ báo nhưng vẫn đi bán dâm và giới thiệu nhiều người khác cùng làm. “Việc làm của bị cáo là trái thuần phong mỹ tục”, Xuân nói.

loading...

10h, tham gia thẩm vấn, đại diện VKS đặt câu hỏi với Thiên Kim. Cô liên tục gật đầu xác nhận những câu hỏi “làm cho rõ” của kiểm sát viên. Còn bị cáo Mai, khi được hỏi về nguồn khách có nhu cầu mua dâm, tú bà này cho biết trong thời gian làm ở tiệm hớt tóc lớn nên quen biết nhiều người và biết họ có nhu cầu. Bị cáo này cũng cho biết thêm việc nâng giá bán dâm cao như vậy là do Tuấn Anh ra giá, còn tùy vào khách hàng.

10h10, phiên xử tiếp tục với phần xét hỏi của các luật sư.

Mai cho biết đã dùng hết số tiền kiếm được từ việc môi giới mại dâm để nuôi con và cha mẹ gì, bệnh tật. Bà này bảo không biết Mỹ Xuân hay các người mẫu chân dài mà là do Tuấn Anh giới thiệu.

Được gọi hỏi, Tuấn Anh khai: “có nghe đại gia thường cặp kè với các người mẫu nên lân la hỏi xem mấy cô ấy có đồng ý hay không”.

Trả lời luật sư, Mỹ Xuân cho biết quen với người mẫu Yến Duy trong một lần đi lưu diễn. Mấy lần sau Yến Duy và một cô khác nói bị cáo có quen biết đại gia nào cần bồ thì giới thiệu cho họ. Vì nhiều lần những người này hối thúc nhờ vả nên bị cáo mới đồng ý giới thiệu.

Luật sư đề nghị toà cho bị cáo đối chất với những người này nhưng không được chấp thuận. Từ đó luật sư đề nghị toà áp dụng nguyên tắc suy luận có lợi cho Mỹ Xuân, nghĩa là chấp nhận lồi khai có lợi cho bị cáo.

10h15, bước qua phần tranh luận. Cả phiên toà im phăng phắc, các bị cáo cúi đầu nghe phần định tội của cơ quan công tố.

Theo VKS, căn cứ vào các lời khai, chứng cứ và phần xét hỏi tại toà cho thấy bị cáo Quang Mai và Tuấn Anh là những người lôi kéo các người đẹp vào đường dây bán dâm hạng sang. Các bị cáo phạm tội trong trường hợp nhiều lần, với nhiều người. Hành vi này ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục, gây mất trật tự xã hội, là nguyên nhân phát sinh nhiều tệ nạn khác và là nguy cơ nhiều bệnh nguy hiểm cho xã hội nên phải xử lý nghiêm. Riêng Huy, lúc đầu bỏ trốn rồi ra đầu thú nhưng vẫn gây khó khăn cho cơ quan điều tra…

Tuy nhiên, VKS cũng cho rằng, các bị cáo đều có nhân thân tốt, lần đầu phạm tội. Bị cáo Mai, Thiên Kim có con nhỏ… nên cần giảm nhẹ một phần hình phạt.

Từ đó, VKS đề nghị toà xử phạt Mai 3-4 năm tù; Tuấn Anh từ 2 năm đến 2 năm 6 tháng tù. Bị cáo Hoa (tức Thiên Kim) 1 năm 6 tháng đến 2 năm 6 tháng tù nhưng cho hưởng án treo. Mỹ Xuân từ 1 năm 6 tháng đến 2 năm tù. Huy từ 1 năm 3 tháng đến 1 năm 6 tháng tù. Đạt từ 1 năm 2 tháng đến 1 năm 4 tháng và Quốc Huy từ 1 năm 3 tháng đến 1 năm 6 tháng tù.

10h30, bào chữa cho bị cáo Mai, luật sư đồng ý với tội danh mà cáo trạng truy tố với thân chủ mình. Vị này chỉ xin toà xem xét đến những tình tiết giảm nhẹ cho bị cáo như chồng chết, con nhỏ, cha mẹ bệnh nặng…

10h38, luật sư của Mỹ Xuân bắt đầu phần bào chữa cho thân chủ.

Căn cứ vào các chứng cứ trong hồ sơ thời thẩm tra tại tòa luật sư cho rằng sau khi nghe VKS kết luận và công bố mức đề nghị, luật sư Cổ Hiệp rất đồng tình khi VKS áp dụng trường hợp có nhiều tình tiết giảm nhẹ để cho bị cáo được hưởng mức án dưới mức khung hình phạt.

Ông cũng bày tỏ lòng cảm kích trước mức án mà VKS đã đề nghị với Mỹ Xuân cũng như các bị cáo khác. Ông cũng khẳng định thêm, thật sự Mỹ Xuân không hề có ý định dụ dỗ lôi kéo các người mẫu, ca sĩ đi vào con đường bán dâm. Mà xuất phát từ hoàn cảnh nghèo khó. “Vấn đề ở đây là cần phải xem cách thức sử dụng đồng tiền của những người có tiền. Mỹ Xuân mặc dù bị truy tố là phạm tội với nhiều người nhưng cũng chỉ với 2 người và là những người quen biết trong giới.

Theo luật sư, vấn đề quan trọng của hành vi môi giới là nguồn thu lợi nhưng thực tế mỹ Xuân chưa hề nhận được đồng tiền nào từ việc môi giới. Ông đặc biệt nhấn mạnh đến hành vi đáng lên án sau vụ án này là những người có tiền sẵn sàng bỏ ra hàng nghìn USD để mua vui mà hầu hết những con người được họ “mua” đều có hoàn cảnh khó khăn.

10h50, bào chữa cho bị cáo Thiên Kim, luật sư Lê Nguyễn Quỳnh Thi cũng thay mặt thân chủ ghi nhận quan điểm của VKS. Theo luật sư, tại cơ quan điều tra cũng như tại toà, Kim đều thừa nhận 2 lần môi giới cho người mẫu bán dâm.

Luật sư cũng cho rằng việc Hoa bị bắt là do Mỹ Xuân khai báo chứ không phải bị bắt quảng tang trong lần cơ quan chức năng phá án. Tuy nhiên, Thiên Kim vẫn thừa nhận và chấp hành yêu cầu của cơ quan chức năng. “Trong 2 lần môi giới, cô ấy đều không đòi hỏi về tiền công”, luật sư Thi khẳng định. Nghe đến đây, Thiên Kim ôm mặt khóc. Hiện Thiên Kim đã nộp lại 1.000 USD và 18 triệu đồng mà cơ quan công tố xác định là “hưởng lợi bất chính”. Từ đó luật sư đề nghị HĐXX cho bị cáo được hưởng mức án thấp nhất có thể.

11h20, toà cho các bị cáo nói lời sau cùng trước khi váo nghị án.

Cũng như Huy xin được hưởng mức án nhẹ nhất, bị cáo Mai khóc ròng kể lễ hoàn cảnh khốn khó, cha mẹ già nằm một chỗ, con nhỏ… không ai chăm sóc để xin toà giảm nhẹ hình phạt.

Tuấn Anh trình bày khá rành rọt: “Trong thời gian tạm giam, bị cáo nhận thấy vì kém hiểu biết mà vướng vào sai lầm. Mong quý toà cho hưởng án nhẹ nhất để sớm được về với gia đình”.

Đến lượt mình, Mỹ Xuân nói: “Bị cáo thành thật hối hận. Xin cho bị cáo được xin lỗi ba mẹ, ông bà và những người thân yêu. Sau khi ra tù bị cáo sẽ tránh xa con đường này”. Giọng nghẹn ngào, Xuân đưa tay lau nước mắt rồi nói tiếp: “Bị cáo xin lỗi mẹ. Bị cáo muốn nhắn nhủ đến những ai đang có ý định đã và đang trong con đường làm nghề này hãy từ bỏ và tránh xa vì những đồng tiền này rồi một ngày nào đó cũng sẽ mất hết. Con xin lỗi mẹ vì làm ảnh hưởng đến mẹ, khi về con sẽ bù đắp lại những mất mát này cho mẹ”.

Thiên Kim cũng nghẹn ngào không kém khi xin toà được hưởng mức án nhẹ nhất.

11h30, toà nghị án.

11h55, toà bắt đầu tuyên án.

HĐXX cho rằng, các bị cáo đều thành khẩn nhận tội như cáo trạng truy tố. Hành vi của các bị cáo là nguy hiểm cho xã hội, ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục, nhân phẩm người phụ nữ. Trong đó, Trần Quang Mai là người cầm đầu, lôi kéo nhiều người cùng tham gia môi giới nên cần phải xử nghiêm. Bị cáo Mỹ Xuân được cho là đã quen Mai trong những lần bán dâm trước, sau đó môi giới cho các người mẫu khác nhưng trong 2 lần môi giới đều chưa nhận được tiền. Thiên Kim và bị cáo Huy trong thời gian qua được tại ngoại, không vi phạm gì nên không nhất thiết phải cách ly với xã hội…

Từ đó, toà phạt Mai 5 năm tù, Tuấn Anh 3 năm tù, Mỹ Xuân 2 năm 6 tháng tù. Thiên Kim bị phạt 2 năm tù nhưng cho hưởng án treo, thời gian thử thách là 4 năm, Quốc Huy 1 năm tù nhưng cho hưởng án treo, thời gian thử thách là 2 năm. Hữu Đạt bị phạt 1 năm 24 ngày tù (bằng thời hạn tạm giam).

Phiên toà kết thúc, Thiên Kim che mặt tránh ống kính phóng viên, bước nhanh ra ngoài.

theo nguồn từ tin hot : Ngôi Sao

Tagged with:

Bài viết cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: