truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Tin tức » Tin Sock – Tin Hot

Đi đánh ghen với mẹ, con gái bị đâm chết

Đăng ngày 05/7/2013 by admin

Cô gái 18 tuổi cùng mẹ đến nhà nhân tình của bố đánh ghen. Trong lúc giằng co, nhát dao vô tình đã cướp đi tính mạng của cô.

loading...

Cô gái 18 tuổi cùng mẹ đến nhà nhân tình của bố đánh ghen. Trong lúc giằng co, nhát dao vô tình đã cướp đi tính mạng của cô.

Ông Trần Văn Nam (53 tuổi, ở TP HCM) cùng bà Phan Thị Hồng Ngọc (53 tuổi) kết hôn đã hơn 30 năm và có hai con gái. Trong quá trình chung sống, ông Nam lơ là gia đình nên bà Ngọc nghĩ chồng có “bồ nhí”. Qua theo dõi hành tung bí ẩn của chồng, bà Ngọc phát hiện ông Nam quan hệ với bà Nguyễn Thị Bích (46 tuổi), đã có chồng và ba con nhưng nhan sắc vẫn còn khá quyến rũ.

Bà Bích hành nghề buôn bán nhỏ, tình cờ quen biết với ông Nam, những lời nói đong đưa qua lại khiến hai người nảy sinh tình cảm. Thấy chồng ngày càng biền biệt, không quan tâm nhiều đến vợ con nên bà Ngọc không khỏi tủi thân. Cảm giác bực bội của bà Ngọc càng trào dâng khi ông Nam phủ nhận chuyện “cặp bồ”. Bà Ngọc quyết theo dõi để bắt quả tang cảnh chồng ngoại tình với bà Bích.

Bà quyết theo dõi bắt quả tang chồng ngoại tình. Chiều 11/12/2012, nhận tin “mật báo” chồng đang ở nhà trọ của người tình, bà Ngọc tức tốc thuê ôtô xuống “hiện trường”. Hai con gái là Trần Thị Tuyết và Trần Thị Lan xin được đi theo phụ mẹ.

Ba mẹ con quan sát thấy xe máy của ông Nam được dựng ngay ngắn trước nhà. Để chồng không thể “cãi chày cái cối”, bà Ngọc chuẩn bị sẵn sơn đen với ý định thấy cảnh chồng cùng bồ nhí ái ân sẽ tạt sơn vào hai người.

loading...

Do nhà trọ đã cửa đóng, Tuyết cầm thanh củi gõ vào xe máy của bố nhằm tạo ra tiếng động để người trong nhà mở cửa. Thời điểm này, bà Bích đang cầm dao gọt trái cây trong nhà cho các con và ông Nam ăn. Nghe tiếng động, bà Bích nói con gái ra xem. Khi cửa mở, Tuyết dùng lon sơn hắt vào nhà, trúng vào người ông Nam. Cô gái này xông vào nhà giằng co cùng với bà Bích nhưng bị bố đẩy ra ngoài.

Thấy tình thế căng thẳng, bà Bích định bỏ chạy vào nhà bếp thì bị Tuyết túm tóc giữ lại. Bà Bích té ngã, trên tay vẫn đang cầm dao nhọn… Trong lúc vật lộn, bà Bích đâm dao vào chân trái của Tuyết.

Nạn nhân đau đớn kêu cứu rồi cố gắng bỏ chạy ra ngoài, ra đến ôtô thì ngã xuống bất tỉnh. Biết cô gái 18 tuổi tử vong, bà Bích đến Công an huyện đầu thú.

Ngày 28/6, TAND huyện Đức Hòa đã mở phiên tòa xét xử bị cáo Nguyễn Thị Bích về tội Cố ý gây thương tích. Bà Bích tỏ thái độ vô cùng hối hận khi gây ra cái chết đau lòng cho con gái của người tình. Phiên tòa diễn ra trong sự đau buồn của cả bị cáo lẫn gia đình người bị hại. Bà Bích phải trả giá bằng 8 năm tù giam.

Tagged with:

Bài viết cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: