truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Tin tức » Tin Sock – Tin Hot

Cụ bà 83 tuổi tự thiêu tại sân tòa án

Đăng ngày 05/7/2013 by admin

Cụ Bương mượn con gái một can 5 lít, nói là đi mua mắm. Tuy nhiên bà lại mua đầy can xăng và tới sân toà án tự thiêu.

loading...

tin hot | tin sock | Cụ bà 83 tuổi tự thiêu tại sân tòa án – WAP truyện online

Cụ Bương mượn con gái một can 5 lít, nói là đi mua mắm. Tuy nhiên bà lại mua đầy can xăng và tới sân toà án tự thiêu.

Sáng 5/7, ông Trần Minh Nhật, Phó chánh án TAND huyện Đông Hòa, Phú Yên, cho biết tại trụ sở cơ quan này vừa xảy ra vụ tự thiêu bằng xăng. Vào lúc 7h15, khi toàn bộ cán bộ của TAND huyện Đông Hòa đang tổ chức họp đầu giờ thì phát hiện mùi khét. Một cán bộ tòa án phát hiện có ngọn lửa đang phát cháy, xác định là có người đang tự thiêu, bèn hô hoán. Tuy nhiên, người này đã tử vong.

Tại hiện trường, bà Bương bỏ lại một mũ bảo hiểm, một túi xách và giấy tờ tùy thân. Công an Đông Hòa xác nhận giấy tờ tùy thân mang tên là Nguyễn Thị Bương (83 tuổi, ở thôn Phước Lương, xã Hòa Xuân Tây, Đông Hòa). Sau đó, lực lượng chức năng đưa thi thể bà Bương đến bệnh viện để khám nghiệm tử thi, đồng thời khám nghiệm hiện trường.

Một số người thân của bà Bương cho biết nguyên nhân bà tự thiêu liên quan đến một vụ tranh chấp tài sản. Tuy nhiên, theo ông Trần Minh Nhật đã tra lục các thông tin liên quan và xác định, không có vụ việc nào mà tòa án đang giải quyết hoặc có yêu cầu triệu tập của tòa liên quan tới bà Bương.

loading...

Theo lời của nhiều người nhà nạn nhân, sáng sớm ngày 5/7, bà Bương mượn con gái một can nhựa 5 lít và nói đi mua mắm. Sau đó nhờ một người cháu chở ra xã Hòa Vinh, huyện Đông Hòa rồi để cháu ra về. Tại đây, bà Bương đã mua xăng, vào trụ sở TAND huyện Đông Hòa chế lên người tự thiêu.

Cơ quan công an đang tiếp tục điều tra, làm rõ sự việc.

Theo Tiền Phong, CA TP HCM

Tagged with:

Bài viết cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: