truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Tin tức » Tin Sock – Tin Hot

Tin hot | Tin sock | Cô dâu nghi mất trinh kiện nhà chồng

Đăng ngày 01/7/2013 by admin

Tin hot | Tin sock | Cô dâu nghi mất trinh kiện nhà chồng

loading...

Tin hot | Tin sock | Cô dâu nghi mất trinh kiện nhà chồng

Theo Thùy, việc khởi kiện và đòi tài sản cá nhân nhỏ bé của mình chỉ nhằm khẳng định cô trọng danh dự, trọng nghĩa và không màng vật chất cao sang nhà chồng.

Nguyễn Đặng Xuân Thùy, (SN 24/5/1993, thường trú tại 447/3, Tổ 9, Khu vực Yên Hạ, Phường Lê Bình, Quận Cái Răng, TP.Cần Thơ) là cô dâu trẻ được hai bên gia đình cưới gả khi chưa đủ tuổi thành niên.

 

Nhưng chỉ sau 2 tuần về nhà chồng, một gia đình được cho là “đại gia nước đá số 1 miền Tây” (Nhà máy nước đá 300 Tầm Vu – TP.Cần Thơ), cô đã bị phía nhà chồng nghi ngờ là “diễn viên” chính trong đoạn phim sex, đồng thời cũng dùng lý do này để trả cô về nhà cha mẹ ruột.

Theo đơn khởi kiện của Xuân Thùy, phía gia đình chồng cô đã có hành vi vu khống, nhục mạ danh dự và nhân phẩm của cô và điều này đã làm “tình cảm vợ chồng không còn, quan hệ hai bên gia đình rạn nứt, mục đích hôn nhân không đạt được”…

Đơn có đoạn: “Ngày 14/3/2011, tôi và ông Duy cưới nhau và cùng về chung sống tại tư gia của cha mẹ ông Duy (Quận Cái Răng).

Đến 28/3/2011, tức 2 tuần sau ngày cưới, ông Duy mở cho tôi và người trong gia đình ông cùng xem một đoạn clip sex trên mạng, đồng thời ông Duy khẳng định nhân vật nữ trong clip đó là tôi.

Mặc dù tôi đã phân trần, tìm đủ mọi cách chứng minh với ông Duy và cả gia đình bên chồng: đó chỉ là sự nhầm lẫn. Nhưng ông Duy và gia đình ấy không tin, từ đó tình cảm vợ chồng và các thành viên gia đình với tôi dần dần rạn nứt.

 

loading...

Gia đình ông Duy còn có những hành vi vu khống, sỉ nhục tôi khi tôi sống tại gia đình đó trong cảnh thân cô thế cô. Uất ức trước nỗi oan tình, vì suy nghĩ nông cạn tôi đã tìm đến cái chết nhưng bất thành vì gia đình này đã báo tin cho cha mẹ tôi ra, đưa tôi đi cấp cứu tại Viện Quân y 121 (TP.Cần Thơ).
Từ đó về sau, quan hệ và tình cảm vợ chồng của tôi và ông Duy không còn, quan hệ giữa hai gia đình đỗ vỡ, mục đích hôn nhân không đạt được…” – trích nguyên văn.

Chồng Xuân Thùy, anh Nguyễn Phúc Duy (SN 1985, hiện ngụ 298A, Khu vực 1, Phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ), thiếu  gia có danh tiếng trong làng chơi miền Tây, đã trở thành “người bị khởi kiện” trước Tòa.

Đơn của Xuân Thùy cũng chứng minh những chỉ trích mà chính vị thiếu gia này cùng cha ruột (đại gia nước đá Nguyễn Hoàng Năm) đưa ra: bên nhà gái (tức gia đình Xuân Thùy – PV) “quậy vì tiền” là hoàn toàn vô căn cứ.

Theo đơn khởi kiện của Xuân Thùy, phần yêu cầu về tài sản chung có ghi rõ:

“Về tài sản chung không có, không yêu cầu Tòa án giải quyết”. Còn về phần tài sản riêng, Xuân Thùy có nêu yêu cầu: “Trả lại 1 (một) hộ chiếu phổ thông tên Nguyễn Đặng Xuân Thùy; 1 (một) con gấu bông loại lớn…”.

Xuân Thùy cho biết, cái hộ chiếu là do Thùy làm để di du lịch “Tuần trăng mật” cùng Duy với sự tham gia của cha chồng đi cùng. Còn con gấu bông lớn là món quà của cô bạn học rất thân của Thùy tặng trong ngày cưới.

“Em chỉ muốn lấy lại những gì thuộc về em. Còn những thứ mà ông Năm và Duy nói trên báo chí, em và gia đình em không cần. Em chỉ mong mọi chuyện chấm dứt càng sớm càng tốt để em tập trung học và chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp sắp tới” – Xuân Thùy chia sẻ.

Một diễn biến khác, 10h00’ sáng cùng ngày (20/3/2012), gia đình của Xuân Thùy cho biết cô dâu trẻ này đã có cuộc làm việc với Công an Quận Cái Răng.

Trước đó, theo gia đình này, vào chiều ngày 19/3/2012, một cán bộ thuộc Công an Quận Cái Răng đã gọi điện trực tiếp đến số máy của Xuân Thùy yêu cầu sáng 20/3 đến gặp để trao đổi nội dung đơn. Tuy nhiên, nội dung cụ thể là gì và theo đơn nào thì gia đình Thùy không biết rõ (?).

Tagged with:

Bài viết cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: